Bộ ấm trà Bạch Ngọc hoạ tiết Hoa có Quai xách cách tân đẳng cấp SYC1154

2,650,000 2,400,000

Bộ ấm trà làm bằng chất liệu Bạch Ngọc, gồm có một bình trà và sáu ly trà là biểu tượng cho sự xum vầy, đoàn tụ của một gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc. Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, nước tượng trưng cho tài lộc, dòng nước chảy từ ấm trà xuống những tách nhỏ tượng trưng cho tài lộc của ông bà, cha mẹ truyền lại cho con cháu. Dòng nước luân chuyển làm cho dòng khí lưu thông tạo nên sự hanh thông, khiến cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bộ ấm trà Bạch Ngọc hoạ tiết Hoa có Quai xách cách tân đẳng cấp SYC1154 – THÚ VUI THƯỞNG TRÀ TINH TẾ

Với chất liệu Bạch Ngọc cao cấp, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mùi vị trà nguyên chất và tinh khiết nhất. Màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo cũng được thể hiện toàn bộ bên trong chén ngọc, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.

1. Nguồn Gốc & Công Dụng

  • Bộ ấm trà làm bằng chất liệu Bạch Ngọc tự nhiên, gồm có một bình trà và sáu ly trà là biểu tượng cho sự xum vầy, đoàn tụ của một gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc. Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, nước tượng trưng cho tài lộc, dòng nước chảy từ ấm trà xuống những tách nhỏ tượng trưng cho tài lộc của ông bà, cha mẹ truyền lại cho con cháu. Dòng nước luân chuyển làm cho dòng khí lưu thông tạo nên sự hanh thông, khiến cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió
  • Đáy chén lõm thành vòng tròn có gờ thấp. Cái ấm dành quả hồng to hơn nắm tay người lớn. Bụng ấm phình ra, lúc nào cũng căng no tròn. Thân ấm vẽ hoa lá và những chú cá đang bơi lội. Cái vòi ấm như một mầm cây non hay mỏ một chim non trong tổ ló cổ ra ngoài. Nắp bình xinh xinh,  nhiều đường xanh viền tròn ôm lấy đỉnh ấm, tựa như cái nụ hoa bằng đầu ngón tay út. Ngắm nhìn bộ ấm chén, đôi khi  tưởng đấy là con gà mái mẹ đang quây quần bên đàn con của mình, no nê nằm nghỉ ngơi sau cuộc hành trình dài. Khách đến nhà ai cũng khen bộ ấm chén không những đẹp mà còn rất tinh tế. Vì vậy mà việc uống trà càng trở nên đậm đà đầy cảm hứng.

Món Quà Ý Nghĩa

  • Bộ ấm chén trà về chức năng xưa nay vẫn vậy, nhưng hình dáng, kiểu cách thì đã có những thay đổi nhiều. Bây giờ người ta có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân hơn, đặc biệt là dễ chọn được đồ làm quà tặng cho những con người quan trọng. Quà tặng bằng bộ ấm chén trà quả là một món quà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.
  • Người ta ít mang bộ chén trà tặng cho những thiếu niên trẻ tuổi, vì hầu như họ chưa biết thưởng thức thứ nghệ thuật từ trà, họ còn đang mải theo đuổi những đam mê khác lạ hơn. Người ta sẽ nghĩ đến quà tặng bình trà đối với những mối quan hệ đứng đắn, lịch sự, như là làm ăn, như là biếu xén, như là tặng cho người bạn tâm giao… Tùy vào mối quan hệ riêng tư ấy mà ta chọn những bộ trà có nét đẹp khác nhau, và giá trị cũng khác nhau. Nhưng đôi khi giá cả chẳng quyết định được nét phù hợp. Cái chính là phải am tường sở thích của người được tặng, như thế món quà nó mới mang nhiều ý nghĩa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm trà Bạch Ngọc hoạ tiết Hoa có Quai xách cách tân đẳng cấp SYC1154”