Bộ ấm trà Đá Mã Não xanh Họa tiết Rồng

2,650,000 2,400,000

Việt Nam thường có thói quen dùng trà vào mỗi sáng sớm hoặc khi nhà có khách thì những tách trà thơm nóng hổi luôn là thức uống chiêu đãi bạn hữu. Để có ấm trà thơm ngon như ý ngoài chè ngon, kỹ thuật pha trà thì bộ ấm chén dùng để pha trà cũng góp một phần không nhỏ trong việc quyết định mùi hương, vị ngọt của trà.

Với Bộ ấm trà Đá Mã Não xanh Họa tiết Rồng sang trọng này bạn có thể dùng trong gia đình, văn phòng hoặc tặng bạn bè và người thân.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bộ ấm trà Đá Mã Não xanh Họa tiết Rồng làm hoàn toàn thủ công bọc đồng tinh xảo với hình tượng thần long nổi bật sẽ mang lại cho gia chủ uy quyền, thể hiện được đẳng cấp mang lại sự tôn kính và ngưỡng mộ. Giúp cho công việc trao đổi làm ăn thuận lợi, luôn luôn đi trước đón đầu những cơ hội sẽ đến.

Bộ ấm trà đá mã não xanh tự nhiên cao cấp

Bộ ấm chén đá mã não xanh là một món quà tặng tân gia ý nghĩa , bộ ấm trà đá mã não xanh còn được sử dụng làm quà mừng thọ , uống trà mạn cực kỳ sang trọng và đẳng cấp . Bộ ấm trà đá mã não tự nhiên nguyên khối được làm ra dưới bàn tay thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đã tạo sức hấp dẫn trên những khối đá không cảm xúc , tinh hoa nằm trong những tảng đá được khơi ra và cảm hứng được tạo nên . Bộ ấm trà đá mã não xanh này cực kỳ phù hợp để uống trà mạn hoặc tặng quà tân gia cho những khách hàng đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và thực sự cao cấp để tặng sếp của mình hoặc người thân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm trà Đá Mã Não xanh Họa tiết Rồng”