Dây chuyền Bạc mặt đá Thạch anh tóc vàng cao cấp SYC1180

1,690,000 1,580,000

Dây chuyền Bạc mặt đá Thạch anh tóc vàng cao cấp SYC1180. Kim (tóc) với ý nghĩa phong thủy là kim tiền tức là phát tài, thu hút tiền bạc vào cuộc sống.Tinh thể còn đem lại may mắn trong kinh doanh, bạn sẽ tự tin, tập trung, cải thiện tầm nhìn xa trong kinh doanh, xác định được những “bẫy”, tránh được những cú lừa bằng chính sức mạnh của bản thân bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dây chuyền Bạc mặt đá Thạch anh tóc vàng cao cấp SYC1180

Thạch anh tóc vàng không phải ngẫu nhiên mà trở nên  trên thị trường hiện nay . Vốn dĩ đã mang trong mình dòng năng lượng từ thạch anh, đồng thời lại chứa những sợi tóc( Rutile) cũng là một dòng năng lượng cao. Sự cộng hưởng từ cả hai dòng năng lượng làm cho viên đá thạch anh tóc vàng trở nên vô cùng đặc biệt.

Thạch anh tóc vàng có khả năng hấp thụ độc thủy ngân từ các dây thần kinh, cơ, máu và đường ruột. 

Hỗ trợ bạn năng lượng nếu bạn đang bị cạn kiệt và thiếu hụt năng lượng.

Tinh thể còn có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp và phế quản. Nó cũng kích thích các cơ quan như thận, tuyến giáp hoạt động tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó ngủ hay bị đau đầu thì tinh thể là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả để giúp bạn giảm đau và có một giấc ngủ tốt hơn

 

Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Vàng Trong Tâm Linh

Như một ngọn đèn chiếu sáng cho tâm hồn bạn, thạch anh tóc vàng  luôn mang đến sự phát triển tâm linh mạnh mẽ. 

Rút ra mọi năng lượng tiêu cực, nó sẽ bảo vệ chống lại những suy nghĩ xấu của những người khác giúp bạn có một hướng đi đúng đắn trong cuộc sống

 

Tăng sự giao tiếp và khả năng kết nối của bạn với các mối quan hệ đời sống. Bạn nào hay thiếu tự tin trong giao tiếp có sử dụng tinh thể để cải thiện khả năng giao tiếp nhé.

Bạn là người hay chán nản, dễ bỏ cuộc, thiếu động lực trong cuộc sống thì tinh thể sẽ giúp bạn cải thiện từng bước mỗi ngày đều đặn . Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với con người bạn trước đây chỉ sau 6 tháng.

Ý Nghĩa Thạch Anh Tóc Vàng Trong Phong Thủy 

Theo các chuyên gia phong thủy – tâm linh học, nguồn năng lượng thạch anh tóc vàng tốt cho việc “làm sạch” tâm trí để gia tăng sự sáng tạo trong công việc. Vì màu vàng là một màu biểu thị sự sáng tạo, tổ chức, lạc quan và hạnh phúc

 

Tinh thể còn đem lại may mắn trong kinh doanh, bạn sẽ tự tin, tập trung, cải thiện tầm nhìn xa trong kinh doanh, xác định được những “bẫy”, tránh được những cú lừa bằng chính sức mạnh của bản thân bạn.

Chẳng may bạn có tâm trạng không tốt, trầm cảm thì đá này sẽ giúp bạn giảm nỗi ám ảnh, lo lắng, sợ hãi. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống, công việc còn nhiều trắc trở thì thạch anh tóc vàng sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn, thử thách đó.

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người(tất nhiên là hợp mệnh)  đều sử dụng thạch anh tóc vàng như vật thể hộ mệnh để đem lại sự thành công và may mắn cho họ. Tất cả là nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ  trong đá . Kim (tóc) với ý nghĩa phong thủy là kim tiền tức là phát tài, thu hút tiền bạc vào cuộc sống

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây chuyền Bạc mặt đá Thạch anh tóc vàng cao cấp SYC1180”