Dây chuyền Mặt Phật Bà Quan Âm đính đá Cao cấp

1,990,000 1,900,000

Trong Phong Thuỷ, Dây chuyền Mặt Phật Bà Quan Âm đính đá Cao cấp có hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Trong Phật giáo, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than, ngài là người có tấm lòng từ bi, yêu thương toàn bộ nhân loại, không cần bất cứ điều kiện gì, không để tâm tới những ai đối xử không đúng với mình, luôn cảm thông, thứ tha, bỏ qua tất cả lầm lỗi, biết lắng nghe, giúp đỡ mọi người có đời sống cơ cực. Vì vậy, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm Bồ Tát luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho người đeo.

Quan Âm Bồ Tát có thể hóa thành 32 sắc tướng dưới nhiều hình dáng không giống nhau, có lúc là vị Bồ Tát Nghìn Tay Nghìn Mắt, có lúc Quan Âm ẵm trên tay 1 trẻ nhỏ, có lúc 1 đồng tử theo hầu ….tùy theo đối tượng để cứu giúp chúng sanh. Danh xưng Phật Bà Quan Âm có nguồn gốc từ truyền thuyết của Phật Giáo, tin rằng những ai tu hành đạt đến đỉnh cao, thì ngũ giác của họ có thể sử dụng chung được. Tức là họ có thể sử dụng tai để “Nhìn” thấy hình ảnh, sử dụng mắt để “Nghe” được tiếng động, lưỡi có thể ngửi được,…. theo lòng tin này, thì danh xưng Phật Quan Âm có nghĩa là: vị Bồ Tát luôn thấy được những khổ đau, cơ cực trong bến mê của con người và sẵn sàng đứng lên giúp đỡ hay nói pháp lúc cần.

Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây chuyền Mặt Phật Bà Quan Âm đính đá Cao cấp”