Đồng điếu quà tặng- để bàn làm việc Size 20cm SYC1076 Hoa và Thư Pháp

1,300,000 1,200,000

Đồng điếu quà tặng Size 20cm SYC1074 kèm đế gỗ để bàn làm việc, chưng tủ phòng khách,… Đồng điếu đá ngọc được thiết kế đẹp, những bức họa hợp phong thủy, chất liệu vẽ tốt không bong tróc theo thời gian.Biểu tượng đồng điếu ý nghĩa chiêu tài lộc, gia tăng vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng điếu được chế tác bằng các loại đá tư nhiên sẽ chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bạn gặp nhiều vận may về đường công danh và tài vận.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Đồng điếu đá ngọc 20cm kèm đế gỗ để bàn làm việc, chưng tủ phòng khách,… Đồng điếu đá ngọc được thiết kế đẹp, những bức họa hợp phong thủy, chất liệu vẽ tốt không bong tróc theo thời gian.

Biểu tượng đồng điếu ý nghĩa chiêu tài lộc, gia tăng vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân.

Đồng điếu được chế tác bằng các loại đá tư nhiên sẽ chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bạn gặp nhiều vận may về đường công danh và tài vận.

Đồng điều là biểu tượng của đồng xu cổ có ý nghĩa chiêu tài lộc, gia tăng vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng điếu được tạc bằng ngọc onyx trắng là dòng đá tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp bạn gặp may về đường công danh và tài vận. Mỗi viên đá đều ẩn chứa những quyền năng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu và giảm trừ sát khí, tà khí. Đeo đồng điếu mang đến quyền lực và sự giàu có giúp ăn nên làm ra, của cải dư dả và cuộc sống an nhàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng điếu quà tặng- để bàn làm việc Size 20cm SYC1076 Hoa và Thư Pháp”