Đồng xu Kim tiền cẩm thạch bọc bạc Cao cấp

950,000 850,000

Sản phẩm Phong thủy trang sức Sang – mặt dây kim tiền cẩm thạch bọc bạc làm từ các kim loại quý thường có khả năng hòa huyết, trấn tâm, an ngũ tạng nên rất tốt cho người đeo. Thậm chí, nó có thể tăng cường sức khỏe cho chủ sở hữu và các thành viên trong gia đình. Kim tiền thuộc hành Kim nên những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy có thể mua charm kim tiền để bổ sung khí tốt cho bản mệnh, giúp công danh, sự nghiệp được thuận lợi.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Kim tiền hay charm kim tiền là món trang sức thể hiện sự phú quý, sung túc, giàu sang và tiền tài. Về hình dáng, kim tiền thường có hình như đồng tiền xưa hoặc được làm dạng hình tròn, xung quanh có nhiều họa tiết tiền đồng bắt mắt. Chúng thường được làm từ những kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim để chiêu tài, hút lộc.

  • Charm kim tiền có ý nghĩa về tài lộc nên thường được dùng làm quà để tặng người thân, bạn bè, những người làm kinh doanh.

  • Đặc biệt, đây là món quà may mắn và đầy ý nghĩa để tặng cho những người khai chương, tân gia. Việc tặng ai đó một charm kim tiền hay vòng kim tiền đẹp sẽ đem thông điệp chúc họ thuận lợi, thành công, phát triển không ngừng.

  • Ý nghĩa trong phong thủy

  • Ngay từ cái tên kim tiền đã thể hiện khả năng chiêu tài, hút lộc, đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Đặc biệt với những người buôn bán, làm ăn kinh doanh thì kim tiền giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi, may mắn và thành công.

  • Trong vũ trụ có nguyên lý “vật tụ theo loài” nghĩa là những vật cùng loại, cùng tính chất dễ tụ lại với nhau như nam châm hút sắt, cây cỏ dễ tụ lại thành rừng…. Do đó, mang theo kim tiền thì chủ sở hữu dễ hút được tiền tài.

  • Kim tiền được kết hợp hài hòa giữa hình tròn và hình vuông. Trong đó, hình tròn biểu hiện khả năng dung hòa vạn vật, hài hòa với môi trường xung quanh, giảm mâu thuẫn đến mức thấp nhất. Còn hình vuông thể hiện sự kiên định với lý tưởng và niềm tin của mình.

  • Sản phẩm Phong thủy trang sức Sang – mặt dây kim tiền cẩm thạch bọc bạc làm từ các kim loại quý thường có khả năng hòa huyết, trấn tâm, an ngũ tạng nên rất tốt cho người đeo. Thậm chí, nó có thể tăng cường sức khỏe cho chủ sở hữu và các thành viên trong gia đình.

  • Kim tiền thuộc hành Kim nên những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy có thể mua charm kim tiền để bổ sung khí tốt cho bản mệnh, giúp công danh, sự nghiệp được thuận lợi.

  • Với những mệnh khác mọi người có thể dùng loại dây đeo hoặc kết hợp thêm các charm đá quý phù hợp để bổ sung sinh khí, chiêu tài, hút lộc.

  • Khi nói đến hình ảnh đồng tiền, mọi người đều biết đến những đồng tiền vàng, đại diện cho tiền bạc và tài lộc. Hình kim tiền gồm nhiều đồng tiền vàng nối tiếp với nhau, có hình tròn không có điểm đầu và điểm cuối. Hình ảnh này tượng trưng cho phú quý lâu bền, thần tài luôn theo gia chủ thu hút tiền tài, may mắn cho chủ nhân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng xu Kim tiền cẩm thạch bọc bạc Cao cấp”