Khánh treo xe Phong thủy Hồ Lô mã não trắng SYC1088

680,000 620,000

Mã não là biểu tượng của chòm sao Song Tử và Xử Nữ trong cung hoàng đạo. Hồ lô được coi như biểu tượng của sức khỏe trong phong thủy. Hồ lô có thể được treo trong phòng ngủ, trên xe, đeo trên người để cầu mong sức khỏe, tránh bệnh tật. Hồ lô cũng là quà tặng cho người ốm đau, người già với hy vọng mang lại sức khỏe và sự trường thọ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khánh treo xe Phong thủy Hồ Lô mã não trắng SYC1088

Về bản chất, mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm ngọc mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

Trong tự nhiên, mã não có thể được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh (Nguồn gốc vô cơ) hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch như gỗ hóa thạch, xương, vỏ ốc hóa thạch … (Nguồn gốc hữu cơ). Khi nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh, nó sẽ cuốn vào trong lòng rất nhiều loại tạp chất khác nhau như đất, đá, tro, bụi, cây cỏ … Các tạp chất này không kịp thoát ra sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt. Chính nguồn gốc hình thành đa dạng nêu trên khiến cho mã não có tới hàng trăm loại khác nhau, khó có thể kể hết tên. Trong đó có những viên mã não độc nhất vô nhị, không bao giờ đụng hàng.

Trong phong thủy, mã não được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền, khuyên tai … cho tới những khối đá được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như Tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ … để bày bàn. Với những khối ngọc lớn, thậm chí người ta còn chế tác những bức tượng, bộ bàn ghế … vô cùng đẹp và quý hiếm. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.

Ở châu Âu, Mã não (Agate) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức bằng Mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Nhẫn gắn mặt ngọc Mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá. Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Mã não đỏ/cam phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Mã não xanh lá cây phù hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Mã não là biểu tượng của chòm sao Song Tử và Xử Nữ trong cung hoàng đạo.

Hồ lô là vật bất ly thân của Ông Thọ, dùng để đựng nước, đựng rượu. Bởi vậy hồ lô được coi như biểu tượng của sức khỏe trong phong thủy. Hồ lô có thể được treo trong phòng ngủ, trên xe, đeo trên người để cầu mong sức khỏe, tránh bệnh tật. Hồ lô cũng có tác dụng rất tốt với trẻ nhỏ, giúp các bé khỏe mạnh, ít ốm đau, quấy khóc. Hồ lô cũng là quà tặng cho người ốm đau, người già với hy vọng mang lại sức khỏe và sự trường thọ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khánh treo xe Phong thủy Hồ Lô mã não trắng SYC1088”