Khánh treo xe Phong thủy Hoa Sen SYC1105

570,000 500,000

Khánh treo xe Phong thủy Hoa Sen SYC1105 Khánh treo xe không phải là những gì mới mẻ với những người luôn gắn liền với phương tiện này mà đã là những vật phẩm quá đổi quen thuộc, không chỉ là vật trang trí mà còn là bùa hộ mệnh trên mọi chặng đường

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khánh treo xe Phong thủy Hoa Sen SYC1105

Vật phẩm phong thủy dành cho ô tô(còn gọi là khánh treo xe) không phải là những gì mới mẻ với những người luôn gắn liền với phương tiện này mà đã là những vật phẩm quá đổi quen thuộc, không chỉ là vật trang trí mà còn là bùa hộ mệnh trên mọi chặng đường.
Các sản phẩm hiện có
– Dây treo Phật: Tượng Phật là lý tưởng nhất, thuận lợi khi đi đường, mang lại bình an, an vui cho tái xế và những người ngồi trên xe.
– Dây treo Tỳ hưu treo xe trấn sát: Đối với những chủ nhân chiếc xe thiên về công việc kinh doanh thì tiền bạc là mối quan tâm hàng đầu. Hình tượng tỳ hưu là một linh vật trong văn hóa Phương Đông luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc.
– Dây treo đồng tiền hoặc túi tiền: có thể chống lại hung khí, xua đuổi tà ma, đem lại sức khoẻ và tài lộc cho gia chủ.
– Dây treo hồ lô: Hồ Lô phong thủy mang đến cho xế yêu của bạn một đẳng cấp mới, đồng thời cũng mang đến cho chủ nhân sự may mắn, Bình An trên những nẻo đường.

– Cặp cá chép : cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, hóa giải sát khí, bệnh tật, tai họa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khánh treo xe Phong thủy Hoa Sen SYC1105”