Lắc bạc và dây chuyền con giáp khắc tên em bé dễ thương SYC1309

Lắc bạc và dây chuyền con giáp khắc tên em bé dễ thương SYC1309 với nhiều mẫu đa dạng và chế tác theo yêu cầu của gia đình, thể hiện tình yêu dành đến cho các bé. Khách hàng đặt lắc cho bé vui lòng để lại yêu cầu và thông tin khắc trong phần Ghi Chú ạ!! Tại SYC – Trang sức Bạc được chế tác dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, Nam, Nữ và đặc biệt là Bạc dành cho trẻ em. SYC muốn gửi đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lắc bạc và dây chuyền con giáp khắc tên em bé dễ thương SYC1309 với nhiều mẫu đa dạng và chế tác theo yêu cầu của gia đình, thể hiện tình yêu dành đến cho các bé. Khách hàng đặt lắc cho bé vui lòng để lại yêu cầu và thông tin khắc trong phần Ghi Chú ạ!!

Bạc ta

Bạc ta là loại bạc được chế tác hạt bạc 99.99%, thuộc dòng bạc đầu tiên xuất hiện trong lịch sử trang sức bạc tuy nhiên bạc nguyên chất thường rất mềm và khó chế tác. Khi chế tác trang sức bạc ta, những người thợ kim hoàn buộc phải thêm một số phụ gia để tăng độ cứng cho bạc. Khi đó các sản phẩm trang sức bạc ta không còn được nguyên chất, nó chỉ còn 98-99%. Phần trăm bạc càng cao thì tuổi của bạc càng lớn.

Bạc ta có màu trắng đục đặc trưng, độ nhẵn bề mặt không được đánh giá cao so với các loại bạc khác. Do quá mềm nên khi chế tác đòi hỏi nhiều công sức để đạt được độ bóng. Sản phẩm có độ bóng và nhẵn cao thì công chế tác lại càng cao.

Với món đồ mới, khi cầm vào sẽ có dấu tay, bạc sẽ bị mờ đi. Bạn cũng có thể thử bạc qua lửa, nếu bạc không bị đen mà vẫn trắng sáng thì đó là bạc ta. Tuy nhiên, đây là một cách để bạn thử món đồ sau khi đã mua về, không có một cửa hàng nào cho bạn thử với lửa món đồ trang sức của họ, vì họ sẽ phải đánh bóng lại.

Thử nghe tiếng bạc khi ném xuống đất. Nếu phát ra tiếng phát ra âm thanh vang thì đó là bạc, ngược lại âm thanh ì thì đó là một kim loại khác. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi món trang sức của bạn được thiết kế dạng cứng như nhẫn, lắc kiềng. Đối với các loại dây mềm như vòng cổ, lắc tay, lắc chân mềm thì cách này hoàn toàn vô tác dụng.

Một cách khác để kiểm tra món đồ trang sức của bạn có phải bạc ta xịn không, đó chính là dùng chính món đồ đó để cạo gió. Chúng mà đen thì chứng tỏ đó là món đồ “xịn”.

Bạc Ý

Tương tự như bạc Thái, bạc Ý cũng có thành phần bạc 92.5% và 7.5% là thành phần các kim loại quý khác để tăng độ sáng, độ bóng và độ cứng. Loại bạc này có màu trắng sáng nhất và độ bóng vượt trội so với bạc ta. Từng đường nét, chi tiết trong trang sức bạc Ý đều được chế tác tinh xảo bắt mắt.

Bạc xi

 

Bạc xi cũng giống như bạc Thái và bạc Ý với thành phần 92.5% là bạc lõi và 7.5% là các kim loại khác. Điểm khác biệt đó chính là lớp xi mạ bên ngoài. Trang sức bạc xi thường có bốn loại chính: xi bạch kim, xi vàng trắng và xi vàng, vàng hồng. Mỗi loại đều có màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên để phân biệt được đâu là trang sức xi “tốt” thì rất là khó, đòi hỏi kinh nghiệm của những người trong nghề mới có khả năng này. Trong quá trình sử dụng, nếu là bạc xi “xịn” thì sẽ bị ngả màu chì đen trong khi trang sức xi chrome ngả màu đồng. Tốt nhất nếu muốn mua trang sức đẹp như dây chuyền bạc xi thì bạn nên chọn ở các cửa hàng uy tín

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắc bạc và dây chuyền con giáp khắc tên em bé dễ thương SYC1309”