Lắc tay Hồ Ly ruby bọc Bạc Xinh SYC1183

1,300,000 1,200,000

Nhẫn nữ Hồ Ly bọc bạc phong thủy chế tác tinh xảo sắc nét, Nhẫn nữ ngọc ruby bọc bạc, đeo Nhẫn nữ Hồ Ly bọc bạc phong thủy biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực, Phụ nữ mang nhẫn Hồ Ly sẽ may mắn về đường tình duyên cũng như cũng như tăng lên sự tự tin và quyền lực của phái đẹp.Đá ruby có ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống Đá Ruby có một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhẫn nữ Hồ Ly bọc bạc phong thủy chế tác tinh xảo sắc nét, Nhẫn nữ ngọc ruby bọc bạc, đeo Nhẫn nữ Hồ Ly bọc bạc phong thủy biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực, Phụ nữ mang nhẫn Hồ Ly sẽ may mắn về đường tình duyên cũng như cũng như tăng lên sự tự tin và quyền lực của phái đẹp

Ý nghĩ phong thuỷ đá Ruby

Đá ruby có ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống

Đá Ruby có một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Đá Ruby dưới gối sẽ giúp bạn xua đuổi được những giấc mơ xấu, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

Đeo trang sức phong thủy có gắn đá Ruby sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và sự bình yên cho bạn.

Đá Ruby được xem là biểu tượng của tình yêu, biểu trưng cho sự nồng nàn và lãng mạn. Chính vì vậy, Nhẫn đá Ruby thường được chọn làm món quà truyền thống dành cho các cặp vợ chồng nhân kỷ niệm 40 năm ngày cưới của mình.

Ruby thích hợp với những người Mệnh Thủy, Hỏa và Thổ. Theo quan niệm của Phương Đông, việc đeo trang sức, đá quý hợp với mệnh sẽ đem lại sự may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắc tay Hồ Ly ruby bọc Bạc Xinh SYC1183”