Lục bình cổ cao Đá Mã não khắc hoa đỏ

3,950,000 3,800,000

Lục bình cổ cao Đá Mã não khắc hoa đỏ mang ý nghĩa tụ lộc, tụ tài cho gia chủ. Màu xanh ngọc tượng trưng cho sự hàn gắn và phát triển khi đặt ở phía Nam hoặc Đông Nam. Bởi hướng Đông Nam là hướng chính của hành Mộc, còn hướng hướng Nam thuộc hành Hỏa. Xét theo luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên đặt theo hướng trên rất tốt cho gia chủ. Theo phong thủy, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Lục bình mang lại sự hưng thịnh cho gia chủ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ý nghĩa phong thuỷ của đá quý mã não

Tên gọi đá mã não bắt nguồn từ Hy Lạp – achete có nghĩa là hạnh phúc.

Thời Ai Cập Cổ đại, chúng được sử dụng làm bùa chú có tác dụng chống lại bão tố, sấm sét. Nhiều người tin rằng, nó giúp mọi người tránh khỏi những cơn khát nước khi đi trên sa mạc.

Tại Châu Âu, mã não là biểu tượng của sức khoẻ, sự hưng thịnh & trường thọ.

Đá mã não đa dạng về màu sắc, mỗi màu sẽ phù hợp với các cung mệnh khác nhau. Như đá mã não đỏ, cam hợp với người có cung mệnh Thổ, mệnh Hoả. Đá mã não trắng hợp với người có cung mệnh Thuỷ, mệnh Kim. Đá mã não xanh hợp với mệnh Mộc & mệnh Thuỷ.

Ở phương Tây, mã não là biểu tượng của chòm sao Song Tử & Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo.

MẪU LỤC BÌNH CỔ CAO ĐÁ MÃ NÃO HOA ĐỎ

Lục bình không chỉ là vật phẩm để trang trí nội thất mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Lục bình được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá mỹ nghệ, sứ,… Trong đó, lục bình đá là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi chất liệu đá mang những ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, độ bền và ý nghĩa phong thủy. Lục bình đá tượng trưng cho sự mới mẻ, đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Lục bình cổ cao Đá Mã não khắc hoa đỏ mang ý nghĩa tụ lộc, tụ tài cho gia chủ. Màu xanh ngọc tượng trưng cho sự hàn gắn và phát triển khi đặt ở phía Nam hoặc Đông Nam. Bởi hướng Đông Nam là hướng chính của hành Mộc, còn hướng hướng Nam thuộc hành Hỏa. Xét theo luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên đặt theo hướng trên rất tốt cho gia chủ. Theo phong thủy, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Có thể nói, sự hiện diện của vật phẩm này đem lại sức sống hưng thịnh cho gia chủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lục bình cổ cao Đá Mã não khắc hoa đỏ”