Mặt dây chuyền Cỏ 4 lá Ngọc cẩm thạch VIP bọc vàng, bạc

720,0001,400,000

DâyCẩm thạch đem lại sự an tâm, tự cân bằng cảm xúc và giảm stress, âu lo của chủ nhân. Giúp họ cảm thấy tích cực hơn, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu đeo mặt dây chuyền cỏ bốn lá cẩm thạch sẽ giúp bạn tránh được những cơn ác mộng và sự lo lắng.

Cẩm thạch màu xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, thanh lọc tâm hồn. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, những tổn thương tinh thần và suy nghĩ tiêu cực.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ý nghĩa của mặt dây chuyền Cỏ bốn lá cẩm thạch

Mặt Cỏ bốn lá cẩm thạch được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đôi tay tài hoa của các nghệ nhân.

Cỏ bốn lá là một trong những biểu trưng may mắn phổ biến nhất ở phương Tây. Bốn cánh lá của cỏ có tượng trưng cho 4 điều mong ước: Hi vọng, niềm tin, tình yêu và may mắn. Giới trẻ ngày nay càng ngày càng yêu thích món quà nhỏ nhắn và ý nghĩa này.

Trong Ki tô giáo tương truyền một điều: khi Eva đuổi khỏi Thiên đàng, nàng đã mang theo một nhành cỏ 4 lá. Với mong ước chiếc lá này có sẽ mang đến may mắn và tình yêu cho mình.

Khả năng tìm thấy cỏ bốn lá là rất thấp (cứ khoảng một nghìn nhánh cỏ ba lá mới có một nhánh cỏ bốn lá). Bởi vậy, nếu ai tìm thấy cỏ bốn lá thật sự sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Hình tượng cỏ bốn lá mặt cẩm thạch với màu xanh ngọc ngà lấy cảm hứng từ đó.

Công dụng của dây chuyền mặt cỏ bốn lá cẩm thạch

Với sản phẩm Cỏ bốn lá cẩm thạch bạn có thể dùng để làm mặt dây đeo cổ. Hoặc có thể để trong ví để làm bùa hộ thân, cầu bình an, may mắn cho mình.

Cỏ bốn lá cẩm thạch được chế tác từ ngọc cẩm thạch (Jade) 100% tự nhiên. Mang sẵn nguồn năng lượng ngọc – biểu tượng tình yêu, tiền bạc và tránh được những điều xui xẻo.

Cẩm thạch đem lại sự an tâm, tự cân bằng cảm xúc và giảm stress, âu lo của chủ nhân. Giúp họ cảm thấy tích cực hơn, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu đeo mặt dây chuyền cỏ bốn lá cẩm thạch sẽ giúp bạn tránh được những cơn ác mộng và sự lo lắng.

Cẩm thạch màu xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, thanh lọc tâm hồn. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, những tổn thương tinh thần và suy nghĩ tiêu cực.

Đeo mặt cỏ bốn lá cẩm thạch là cách tuyệt vời để giải phóng năng lượng tiêu cực trong cơ thể. Giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Giảm đau các khớp, phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản. Tăng khả năng sinh sản của phụ nữ và bảo vệ thai nhi cũng như người mẹ.

Chất liệu

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Cỏ 4 lá Ngọc cẩm thạch VIP bọc vàng, bạc”