Mặt dây chuyền Cỏ 4 lá Thạch anh Trắng VIP bọc vàng SYC1168

1,500,000 1,450,000

Mặt Cỏ bốn lá thạch anh trắng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đôi tay tài hoa của các nghệ nhân.

Cỏ bốn lá là một trong những biểu trưng may mắn phổ biến nhất ở phương Tây. Bốn cánh lá của cỏ có tượng trưng cho 4 điều mong ước: Hi vọng, niềm tin, tình yêu và may mắn. Giới trẻ ngày nay càng ngày càng yêu thích món quà nhỏ nhắn và ý nghĩa này

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mặt dây chuyền Cỏ 4 lá Thạch anh Trắng VIP bọc vàng SYC1168

Ý nghĩa của mặt dây chuyền Cỏ bốn lá

Mặt Cỏ bốn lá thạch anh trắng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đôi tay tài hoa của các nghệ nhân.

Cỏ bốn lá là một trong những biểu trưng may mắn phổ biến nhất ở phương Tây. Bốn cánh lá của cỏ có tượng trưng cho 4 điều mong ước: Hi vọng, niềm tin, tình yêu và may mắn. Giới trẻ ngày nay càng ngày càng yêu thích món quà nhỏ nhắn và ý nghĩa này.

Trong Ki tô giáo tương truyền một điều: khi Eva đuổi khỏi Thiên đàng, nàng đã mang theo một nhành cỏ 4 lá. Với mong ước chiếc lá này có sẽ mang đến may mắn và tình yêu cho mình.

Khả năng tìm thấy cỏ bốn lá là rất thấp (cứ khoảng một nghìn nhánh cỏ ba lá mới có một nhánh cỏ bốn lá). Bởi vậy, nếu ai tìm thấy cỏ bốn lá thật sự sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Hình tượng cỏ bốn lá mặt cẩm thạch với màu xanh ngọc ngà lấy cảm hứng từ đó.

Công dụng của dây chuyền mặt cỏ bốn lá Ngọc Bích

Với sản phẩm Cỏ bốn lá thạch anh trắng bạn có thể dùng để làm mặt dây đeo cổ. Hoặc có thể để trong ví để làm bùa hộ thân, cầu bình an, may mắn cho mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Cỏ 4 lá Thạch anh Trắng VIP bọc vàng SYC1168”