Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm Ngọc Cẩm Huyết bọc Vàng SYC1004

3,100,000 2,980,000

Nói đến Phật Bà Quan Âm là nói đến tấm lòng từ bi, hỷ xả, luôn luôn dành tình yêu thương cho tất cả chúng sinh. Mọi người yêu thích bởi ý nghĩa tâm linh đặc biệt mà mặt dây chuyền mang lại cho người đeo:Phật Bà Quan Âm là đại diện cho điềm lành, dĩ hòa vi quý, luôn lắng nghe, thấu hiểu cho mọi người, không bao giờ có oán thù. Mọi người tin rằng đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm sẽ đem lại nhiều sức khỏe và bình an. Người đeo sẽ luôn gặp được may mắn, gặp hung hóa cát.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

 Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm Ngọc Cẩm Huyết bọc Vàng SYC1004 với ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm bọc Vàng hiện nay là món đồ trang sức được rất nhiều người ưa thích. Trong phong thủy, món đồ trang sức này có ý nghĩa rất đặc biệt khi mang lại may mắn cho người đeo. 

Ý nghĩa phong thủy Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm

Nói đến Phật Bà Quan Âm là nói đến tấm lòng từ bi, hỷ xả, luôn luôn dành tình yêu thương cho tất cả chúng sinh. Mọi người yêu thích đồ trang sức có hình Phật Bà Quan Âm bởi ý nghĩa tâm linh đặc biệt mà mặt dây chuyền mang lại cho người đeo:

  • Phật Bà Quan Âm là đại diện cho điềm lành, dĩ hòa vi quý, luôn lắng nghe, thấu hiểu cho mọi người, không bao giờ có oán thù.
  • Mọi người tin rằng đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm sẽ đem lại nhiều sức khỏe và bình an. Người đeo sẽ luôn gặp được may mắn, gặp hung hóa cát.

Những điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền có hình Phật Bà Quan Âm

  • Bạn phải luôn luôn ghi nhớ, mặt Phật rất linh thiêng. Bởi thế không để mặt Phật tiếp xúc với những nơi bẩn thỉu, ô uế.
  • Nên đeo dây chuyền mặt Phật ở cổ, hạn chế đeo ở tay vì trong sinh hoạt có thể tiếp xúc với nhiều thứ không sạch sẽ.
  • Khi tắm, khi ngủ, khi quan hệ tình dục không nên đeo.
  • Khi không đeo nữa nên để ở nơi cao, trang trọng nhất trong nhà, không nên để dây chuyền mặt Phật ở những nơi ẩm thấp, trong hộp kín. Hành động này có thể được coi là bất kính với Phật.
  • Không may làm vỡ, kiêng kỵ dùng chổi quét nhà hay vứt lung tung.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm Ngọc Cẩm Huyết bọc Vàng SYC1004”