Mặt dây chuyền phong thủy Đá Thạch anh hồ ly 9 đuôi bọc bạc

990,000 890,000

Linh vật hồ ly thạch anh tóc xanh này rất tốt cho những người đang đi tìm hạnh phúc lứa đôi, tìm kiếm một nửa của riêng mình. Chủ nhân đeo mặt hồ ly thạch anh tóc xanh còn có tác dụng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp. Con người đã biết tới thạch anh tóc xanh từ hàng nghìn năm trước đây. Hồ ly thạch anh tóc xanh được xem là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề về tình cảm.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

❇ Được giới sành đồ phong thủy chuộng dùng, Thạch anh tóc xanh chuẩn có không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái và sự bí ẩn cho người dùng. Nhờ được kết tinh trong lòng đất, dòng đá quý này được xem là có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời và chuyển hóa cho gia chủ.

? Nhờ thế bất cứ ai sở hữu các vật phẩm làm từ Thạch anh tóc xanh đều có được nguồn năng lượng dồi dào. Cũng vì điều này, họ trở nên dai sức trước cản trở, dễ dàng vượt qua khó khăn để đến đích thành công như mong đợi.

⭕ Mặt khác, dùng trang sức từ Thạch anh tóc xanh còn là lựa chọn hay giúp bạn tránh xa bệnh tật, triệt tiêu các tế bào xấu gây ung thư cũng như nhiều căn bệnh mãn tính chưa có thuốc chữa. Nhiều phân tích chỉ ra vòng đá quý từ dòng sản phẩm này có khả năng lưu thông khí huyết, mang đến cho tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai vượt trội.

✔ Đây cũng là lựa chọn hay khi quý vị cần điều trị các bệnh viêm xoang, hỗ trợ điều trị u tuyến giáp, ung thư dạ dày…

????Tác dụng về sắc đẹp

?Không chỉ mang lại vẻ đẹp lung linh giúp người dùng thêm nổi bật, Thạch anh tóc xanh còn có tác dụng “cải lão hoàn đồng”.

? Nhờ khả năng lưu thông khí huyết, sử dụng trang sức từ Thạch anh tóc xanh còn giúp phụ nữ căng da, có được diện mạo tươi trẻ. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người sử dụng dòng sản phẩm, không kể tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích.

Linh vật hồ ly thạch anh tóc xanh này rất tốt cho những người đang đi tìm hạnh phúc lứa đôi, tìm kiếm một nửa của riêng mình. Chủ nhân đeo mặt hồ ly thạch anh tóc xanh còn có tác dụng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp. Con người đã biết tới thạch anh tóc xanh từ hàng nghìn năm trước đây. Đặc biệt thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi u phiền rầu rĩ vì cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai. Hồ ly thạch anh tóc xanhđược xem là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề về tình cảm. Không phải ngẫu nhiên mà một trong số những tên gọi loại đá này trong thi ca là Mũi tên của thần tình yêu – thần ái tình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền phong thủy Đá Thạch anh hồ ly 9 đuôi bọc bạc”