Mặt dây chuyền Phong thủy Hồ ly Cẩm thạch bọc vàng SYC1020

2,850,000 2,750,000

Hồ ly tốt cho tình duyên: Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm. Dù trong quan hệ tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay công việc bên ngoài. Đá trang sức tạo hình hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hồ ly là một trong những Linh vật mà có rất nhiều câu chuyện truyền thuyết kể lại với những điều vô cùng thú vị xoay quanh chúng. Hồ ly là một trong những loài vật được tu luyện tiến hóa thành tinh chúng có thể ban đêm biến thành những thiếu nữ trẻ đẹp, xinh xắn vô cùng chuyên đi thử và dụ dỗ những người đàn ông hám sắc.

Hồ ly bọc vàng có tính cách cực kỳ nhanh nhẹn, nhạy bén, hoạt bát trong giá tộc, gia đình lý do này khiến trong những giới làm ăn kinh doanh hay sử dụng mặt hồ ly

Sản phẩm 100% từ chất liệu đá tự nhiên

Sản phẩm có giá thành tốt nhất hiện nay

Cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm quá trình sử dụng

Mẫu mã kiểu dáng đa dạng, phong phú để lựa chọn

Được tư vấn phong thủy miễn phí

Hồ ly tốt cho tình duyên

Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm.

Giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa

Dù trong quan hệ tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay công việc bên ngoài. Đá trang sức tạo hình hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo. Thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy phát triển các mối quan hệ phát triển bền chặt và lâu dài.

Hồ ly phong thủy giúp tăng tài vận

Ngoài công dụng về đường tình duyên, hồ ly rất hợp với số 8. Con số này đọc gần giống từ “phát” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc. (Số 8 là con số may mắn đến năm 2030 theo học thuyết ngũ hành trong trong thủy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Phong thủy Hồ ly Cẩm thạch bọc vàng SYC1020”