Mặt dây chuyền Phong Thủy Quan Âm Thạch anh Trắng bọc vàng

2,890,000 2,780,000

Mặt Dây Chuyền đem đến công dụng hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí ở người cao tuổi, ngăn chặn những năng lượng xấu tác động lên người đeo.Sản phẩm còn mang đến hiệu quả làm xoa dịu đi sự căng thẳng và xóa tan đi những mối quan hệ hiềm khích giữa con người với nhau.Hình ảnh Phật Bà tạo nên cảm giác dễ chịu, an toàn cho người đeo. Khi mang theo Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Trắng sẽ mang đến sự bình an và thăng tiến trong công danh.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Đá Thạch Anh Trắng

 

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Đá Thạch Anh Trắng được nhiều khách hàng yêu thích bởi sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao với công dụng nổi bật mang đến cho người sở hữu. Đây chắc chắn là một trang sức phong thủy hoàn hảo dành cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Công dụng của Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Đá Thạch Anh Trắng

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Đá Thạch Anh Trắng mang đến cho người sở hữu nhiều công dụng nổi bật như:

  • Chất liệu thạch anh trắng là vị thần hộ mệnh cho sắc đẹp và tình yêu. Đối với nam giới, sản phẩm là biểu tượng của sự khiêm tốn, cao thượng. Nếu người sở hữu là nữ giới thì Mặt Dây Chuyền Phật Bà Thạch Anh Trắng có ý nghĩa về sự ngây thơ, trong sáng.
  • Mặt Dây Chuyền đem đến công dụng hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí ở người cao tuổi, ngăn chặn những năng lượng xấu tác động lên người đeo.
  • Sản phẩm còn mang đến hiệu quả làm xoa dịu đi sự căng thẳng và xóa tan đi những mối quan hệ hiềm khích giữa con người với nhau.
  • Hình ảnh Phật Bà tạo nên cảm giác dễ chịu, an toàn cho người đeo.
  • Khi mang theo Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Trắng sẽ mang đến sự bình an và thăng tiến trong công danh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Phong Thủy Quan Âm Thạch anh Trắng bọc vàng”