Mặt dây chuyền Quan Âm cẩm thạch VIP bọc vàng

3,350,000 3,250,000

Nói đến Phật Bà Quan Âm là nói đến tấm lòng từ bi, hỷ xả, luôn luôn dành tình yêu thương cho tất cả chúng sinh. Mọi người mang dây chuyền Phật Bà Quan Âm bởi ý nghĩa tâm linh đặc biệt mà mặt dây chuyền mang lại cho người đeo:Phật Bà là đại diện cho điềm lành, dĩ hòa vi quý, luôn lắng nghe, thấu hiểu cho mọi người, không bao giờ có oán thù. Mọi người tin rằng đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm sẽ đem lại nhiều sức khỏe và bình an. Người đeo sẽ luôn gặp được may mắn, gặp hung hóa cát.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ý nghĩa phong thủy Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm

Nói đến Phật Bà Quan Âm là nói đến tấm lòng từ bi, hỷ xả, luôn luôn dành tình yêu thương cho tất cả chúng sinh. Mọi người yêu thích đồ trang sức có hình Phật Bà Quan Âm bởi ý nghĩa tâm linh đặc biệt mà mặt dây chuyền mang lại cho người đeo:

  • Phật Bà Quan Âm là đại diện cho điềm lành, dĩ hòa vi quý, luôn lắng nghe, thấu hiểu cho mọi người, không bao giờ có oán thù.
  • Mọi người tin rằng đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm sẽ đem lại nhiều sức khỏe và bình an. Người đeo sẽ luôn gặp được may mắn, gặp hung hóa cát.

Những điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền có hình Phật Bà Quan Âm

  • Bạn phải luôn luôn ghi nhớ, mặt Phật rất linh thiêng. Bởi thế không để mặt Phật tiếp xúc với những nơi bẩn thỉu, ô uế.
  • Nên đeo dây chuyền mặt Phật ở cổ, hạn chế đeo ở tay vì trong sinh hoạt có thể tiếp xúc với nhiều thứ không sạch sẽ.
  • Khi tắm, khi ngủ, khi quan hệ tình dục không nên đeo.
  • Khi không đeo nữa nên để ở nơi cao, trang trọng nhất trong nhà, không nên để dây chuyền mặt Phật ở những nơi ẩm thấp, trong hộp kín. Hành động này có thể được coi là bất kính với Phật.
  • Không may làm vỡ, kiêng kỵ dùng chổi quét nhà hay vứt lung tung.

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, tượng hình mặt dây chuyền Quan Thế Âm Bồ Tát còn mang những ý nghĩa sâu sắc sau:

– Mặt dây chuyền Phật bà nghìn mắt nghìn tay: Thể hiện ý nghĩa về sự bao dung của Người. Với hình tượng nghìn mắt giúp Quan Âm nhìn thấy rõ được những nỗi đau khổ của trần gian và nghìn tay giúp ra sức giúp đỡ nhân loại vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, giúp mang đến may mắn, bình an cho người đeo, đồng thời giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời nhiều thử thách này.

– Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm đứng trên tọa đài sen: Biểu tượng Quan Âm đứng trên đài sen mang ý nghĩa của sự hòa sinh trong nhân gian, đồng thời giúp người đeo cảm thấy bình an và thoải mái hơn trong cuộc sống của mình.

– Mặt dây chuyền Quan Âm cưỡi ghế: Mang ý nghĩ của sự tiền tài, hình ảnh Quan Âm cưỡi ghế như đang đem tới bình an tài lộc cho người sở hữu dây chuyền mặt Quan Âm.

– Mặt dây chuyền Quan Âm cưỡi cá chép: Cá chép tượng trưng cho tài lộc, khi kết hợp cùng với hình ảnh Phật Quan Âm còn mang ý nghĩa của sự thành đạt, công danh và may mắn trên con đường sự nghiệp của người đeo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Quan Âm cẩm thạch VIP bọc vàng”