Mặt dây chuyền Tỳ Hưu RuBy Bọc Bạc SYC1007

1,180,000 990,000

Trong lĩnh vực phong thủy và sức khỏe, đá ruby luôn được đánh giá cao nhờ nguồn năng lượng dồi dào của mình. đá ruby hồng lại mang nguồn năng lượng của tình yêu, sự dịu dàng. Tỳ hưu có hai sừng là tỳ hưu thiên lộc, đây là con vật phụ trách trông coi của cải cho ngọc hoàng. Thức ăn của nó là vàng bạc châu báu nên bụng và mông lúc nào cũng to. Loại tỳ hưu này sẽ giúp người đeo thu hút tiền bạc, sự giàu sang và danh tiếng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ý nghĩa đá ruby

Trong lĩnh vực phong thủy và sức khỏe, đá ruby luôn được đánh giá cao nhờ nguồn năng lượng dồi dào của mình.

Trong phong thủy, đá ruby tượng trưng cho máu và lửa. Nó sẽ mang lại sự can đảm, niềm tin, sự chiến thắng và mạnh mẽ. Ngược lại, đá ruby hồng lại mang nguồn năng lượng của tình yêu, sự dịu dàng.

Vì thế, ruby thường được nạm trên vũ khí, áo giáp cho người đàn ông ra trận. Mặt dây chuyền đá ruby hồng sẽ trở thành món trang sức của cô gái đang yêu.

Mang theo trang sức đá ruby bên mình, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ đầy nhiệt huyết. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn hăng hái trong mọi công việc, can đảm trong mỗi vấn đề cuộc sống.

Về sức khỏe, đá ruby trong mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ có khả năng xua đuổi, hỗ trợ điều trị bệnh.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trường năng lượng của nó sẽ kích thích các huyệt vị. Qua đó giúp máu huyết lưu thông, giúp ích cho tim, não và cột sống.

Thêm nữa, đá ruby đỏ cũng có khả năng chữa lành tinh thần. Dù là dây chuyền đá ruby hồng hay đỏ đều có tác dụng phòng ngừa động kinh. Đặc biệt, loại trang sức này cũng tốt cho những người bị chứng trầm cảm, tâm thần phân liệt.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby

Tỳ hưu là một trong những đứa con của rồng. Nó được xem là con vật đẹp đẽ nhất với đôi cánh trên lưng như chim. Tỳ hưu có sừng to, đầu giống như kỳ lân, thân to như gấu, trên thân có vảy như rồng.

Đặc biệt, vì tỳ hưu không có hậu môn nên nó được xem là linh vật giữ của tốt nhất.

Tùy vào loại tỳ hưu mà mặt dây chuyền mặt tỳ hưu đá ruby đỏ sẽ có công dụng khác nhau:

  • Tỳ hưu có hai sừng là tỳ hưu thiên lộc, đây là con vật phụ trách trông coi của cải cho ngọc hoàng. Thức ăn của nó là vàng bạc châu báu nên bụng và mông lúc nào cũng to. Loại tỳ hưu này sẽ giúp người đeo thu hút tiền bạc, sự giàu sang và danh tiếng.
  • Tỳ hưu có một sừng và khuôn mặt dữ tợn có tên là tỳ hưu Tịch Tà. Đây là con vật chuyên ăn những hồn ma xấu xa và những nguồn năng lượng xấu. Nó sẽ là lá bùa bình an giúp người đeo tránh được xui rủi, những điều không may.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây chuyền Tỳ Hưu RuBy Bọc Bạc SYC1007”