Nhẫn phong thủy túi tiền Aquamarine bạc SYC1034

720,000 690,000

Túi tiền tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị. Khi đeo trên người túi tiền, sẽ mang lại may mắn, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận. Mặt dây chuyền túi tiền không chỉ là trang sức mà còn mang ý nghĩa về phong thủy.Túi tiền hợp phong thủy sẽ có tác động tích cực tới tài chính của người sở hữu Mặt khác, mặt dây chuyền túi tiền được chế tác bằng đá tự nhiên sẽ mang năng lượng mạnh mẽ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Túi tiền đá Aquamarine Ngọc xanh biển là sản phẩm hình túi tiền làm bằng đá Aquamarine tự nhiên. Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho sự giàu có, của cải vật chất dư giả, thu hút tài lộc và giá trị bền vững. Theo quan niệm dân gian, người sử dụng túi tiền bằng đá tự nhiên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, từ đó mà đại vượng tài vận.

Tác dụng của đá Aquamarine


Truyền thuyết kể rằng những viên đá màu xanh biển này được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà Aquamarine được xem là đá quý của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến đi biển an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm trên biển.

Aquamarine đem lại sự vĩnh hằng cho các đôi uyên ương. Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá và ý nghĩa. Về mặt sức khỏe, loại đá này được cho là giúp giảm trừ các căn bênh liên quan đến thần kinh.

Những người sử dụng Aquamarine làm đồ trang sức sẽ tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống, cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Túi tiền tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị

?Khi đeo trên người túi tiền, sẽ mang lại may mắn, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận

?Mặt dây chuyền túi tiền không chỉ là trang sức mà còn mang ý nghĩa về phong thủy.

?Túi tiền hợp phong thủy sẽ có tác động tích cực tới tài chính của người sở hữu

?Mặt khác, mặt dây chuyền túi tiền được chế tác bằng đá tự nhiên sẽ mang năng lượng mạnh mẽ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn phong thủy túi tiền Aquamarine bạc SYC1034”