Nhẫn phong thủy Tỳ Hưu cẩm thạch Vàng SYC1036

2,850,000 1,750,000

Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch là một trong những trang sức đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi Tỳ Hưu trong phong thủy là linh vật mang lại tài lộc số 1 cho chủ nhân còn đá cẩm thạch là loại đá ngày xưa chỉ có vua chúa, hoàng tộc mới được sở hữu. Vì vậy, Tỳ Hưu và đá Cẩm Thạch là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiền tài, địa vị, vinh hoa phú quý và quyền lực luôn là lựa chọn số một dành cho những người thích phong thủy.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hiện nay, Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch là một trong những trang sức đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi Tỳ Hưu trong phong thủy là linh vật mang lại tài lộc số 1 cho chủ nhân còn đá cẩm thạch là loại đá ngày xưa chỉ có vua chúa, hoàng tộc mới được sở hữu. Vì vậy, Tỳ Hưu và đá Cẩm Thạch là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiền tài, địa vị, vinh hoa phú quý và quyền lực luôn là lựa chọn số một dành cho những người thích phong thủy.

Đôi Điều Về Linh Vật Tỳ Hưu :

Theo truyền thuyết nổi tiếng ở Trung Quốc thì Tỳ Hưu là một trong những linh vật nổi tiếng trong việc Chiêu Tài, Hút Lộc. Tương truyền thì Tỳ Hưu là một trong 9 người con của loài Rồng, Tỳ Hưu là một thần thú có sở thích ăn vàng bạc châu báu nhưng ngay từ lúc sinh ra nó đã không có Hậu Môn nên chỉ có ăn vào mà không có nhả ra vì vậy người ta tin rằng linh vật này có khả năng Giữ Tài Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu là một linh vật rất hung dữ, chúng chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu mà vì vậy mà quỷ không bao giờ dám đến gần do đó mang Tỳ Hưu bên mình còn có tác dụng Hộ Mệnh, Trừ Tà.

Ngày nay, người ta thường mang Tỳ Hưu phong thủy bên mình để công việc làm ăn luôn gặp may mắn, tiền của không bị hao hụt. Tỳ Hưu sẽ càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình khi được chế tác bằng các loại ngọc tự nhiên đặc biệt là Ngọc Cẩm Thạch. Vì thế đây cũng chính là lý do người ta hay sử dụng ngọc cẩm thạch để chế tác mặt trang sức Linh Vật Tỳ Hưu.

Hiểu Sâu Về Công Dụng Của Ngọc Cẩm Thạch :

– Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn cho rằng đá cẩm thạch là tinh hoa quý báu nhất của đất trời. Họ cho rằng, khi đeo vòng tay đá cẩm thạch không những tốt cho vận khí, sức khỏe mà còn cả tiền tài.

– Cẩm thạch đem mang lại cho người sở hữu sự tinh khiết, ngọt ngào và đem lại nhiều sự may mắn yêu thương từ cuộc sống. Đồng thời, nó cũng đem lại sự an tâm và làm giảm bớt sự lo lắng, làm hài hóa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Giúp bạn cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy tự năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

– Đá cẩm thạch được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng của mỗi cá nhân. Ngoài ra, loại đá này còn giúp người mang có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn phong thủy Tỳ Hưu cẩm thạch Vàng SYC1036”