Nhẫn phong thủy yên ngựa cẩm thạch lên phôi nhẫn bạc SYC1037

850,000 780,000

Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn cho rằng đá cẩm thạch là tinh hoa quý báu nhất của đất trời, khi đeo vòng tay đá cẩm thạch không những tốt cho vận khí, sức khỏe mà còn cả tiền tài.Cẩm thạch đem mang lại cho người sở hữu sự tinh khiết, ngọt ngào và đem lại nhiều sự may mắn yêu thương, nó cũng đem lại sự an tâm và làm giảm bớt sự lo lắng, làm hài hóa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Giúp bạn cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy tự năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hiểu Sâu Về Công Dụng Của Ngọc Cẩm Thạch :

– Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn cho rằng đá cẩm thạch là tinh hoa quý báu nhất của đất trời. Họ cho rằng, khi đeo vòng tay đá cẩm thạch không những tốt cho vận khí, sức khỏe mà còn cả tiền tài.

– Cẩm thạch đem mang lại cho người sở hữu sự tinh khiết, ngọt ngào và đem lại nhiều sự may mắn yêu thương từ cuộc sống. Đồng thời, nó cũng đem lại sự an tâm và làm giảm bớt sự lo lắng, làm hài hóa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Giúp bạn cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy tự năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

– Đá cẩm thạch được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng của mỗi cá nhân. Ngoài ra, loại đá này còn giúp người mang có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn phong thủy yên ngựa cẩm thạch lên phôi nhẫn bạc SYC1037”