Quạt Phong Thủy Hồ Lô Bình An

2,500,000 2,350,000

Quạt Phong Thủy Hồ Lô Bình An

Màu: Trắng

Kích thước: 

Cao 22cm

Nặng 2kg

Hợp Mệnh: Ngũ hành

Ý nghĩa: Cầu tài lộc, may mắn

bình an cho gia chủ luôn

an nhiên hạnh phúc.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Quạt Phong Thủy Hồ Lô Bình An

Màu: Trắng

Kích thước: 

Cao 22cm

Nặng 2kg

Hợp Mệnh: Ngũ hành

Ý nghĩa: Cầu tài lộc, may mắn

bình an cho gia chủ luôn

an nhiên hạnh phúc.

Phong Thủy – phong là gió – thủy là nước, cốt lõi vật phẩm phong thủy này là tượng trưng cho gió.

 Nguồn Gốc & Công Dụng

  • Bạch Ngọc là một loại đá ngọc cao cấp, có tên khoa học là Nephite trắng với thành phần chất khoáng, cấu trúc chủ yếu là Ca2Mg5(OH)2(Si4O11) và các hạt ngọc mịn.
  • Đá Bạch Ngọc mang màu sắc trắng ngà rất cuốn hút, đá có độ trong cao, đá được hình thành trong thiên nhiên rất quý hiếm.
  • Bạch Ngọc còn được cho là chứa nguồn năng lượng đặc biệt có khả năng giúp khai thông trí tuệ mang đến sự tự tin cho người dùng, từ đó tốt cho hệ tuần hoàn, tiêu hóa. Các vua chúa khi xưa quan niệm Bạch Ngọc có khả năng kỵ tà, đeo các món đồ trang sức Bạch Ngọc bên người sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn.
  • Nói đến quạt là nói đến gió, một trong hai yếu tố(phong là gió, thủy là nước). Trong Tứ Đại (đất, nước, gió, lửa), thì phong thủy đã chiếm hết 2 yếu tố. Phong và thủy là hai yếu tố lưu chuyển, trong sự vật và sự sống không thể thiếu hai yếu tố này. Nước thì chảy từ nơi cao đến nơi thấp, gió thì theo khí áp mà lưu vận. Phong thủy có hai phương diện vật chất và tinh thần, từ vật chất hữu hình tác động đến tinh thần vô hình.
  • Chính vì vậy, đặt Quạt Phong Thủy nghĩa là bạn đã tạo ra được một luồng gió tinh thần. Còn luồng gió này mạnh hay yếu, và cả tốt hay xấu nữa là do sự gia tâm của bạn khi chọn một sản phẩm quạt. Bạn yêu thích và chọn hình ảnh và câu chữ trên  quạt, là bạn đã gửi vào đó một năng lượng tinh thần. Gió của quạt sẽ thổi để luôn nâng tình thần đó cho bạn.

Ý Nghĩa Của Trái Hồ Lô

  • Hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, đồng thời còn tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn. Vật dụng thường có hình trái bầu, chuyên dùng để đựng nước, rượu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người.
  • Hồ lô (hay quả bầu khô) là là một trong những đồ vật phong thủy được nhiều người sử dụng nhất. Không như Kỳ Lân, Tỳ Hươu hay Thiềm Thừ, khi bài trí các vật phẩm phong thủy trên cần phải thật cẩn thận để tránh trường hợp phản tác dụng, linh vật quay sang “cắn ngược” chủ nhà, hoặc cần phải khai quang nhãn cho các linh vật, hồ lô là vật phẩm phong thủy “hiền lành” hơn hẳn. Bầu hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và sức khỏe viên mãn.
  • Hồ lô được coi như một vật thể kỳ diệu có thể cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt Phong Thủy Hồ Lô Bình An”