Quạt Phong Thủy Mẹ Quan Âm Phước Lành

2,500,000 2,350,000

Màu: Trắng

Kích thước: 

Cao 22cm

Nặng 2kg

Chất liệu: Đá bạch ngọc Nephite

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Màu: Trắng

Kích thước: 

Cao 22cm

Nặng 2kg

Chất liệu: Đá bạch ngọc Nephite

QUẠT PHONG THỦY – MẸ QUAN ÂM PHƯỚC LÀNH

Phong Thủy – phong là gió – thủy là nước, cốt lõi vật phẩm phong thủy này là tượng trưng cho gió.

Nguồn Gốc & Công Dụng

 • Bạch Ngọc là một loại đá ngọc cao cấp, có tên khoa học là Nephite trắng với thành phần chất khoáng, cấu trúc chủ yếu là Ca2Mg5(OH)2(Si4O11) và các hạt ngọc mịn.
 • Đá Bạch Ngọc mang màu sắc trắng ngà rất cuốn hút, đá có độ trong cao, đá được hình thành trong thiên nhiên rất quý hiếm.
 • Bạch Ngọc còn được cho là chứa nguồn năng lượng đặc biệt có khả năng giúp khai thông trí tuệ mang đến sự tự tin cho người dùng, từ đó tốt cho hệ tuần hoàn, tiêu hóa. Các vua chúa khi xưa quan niệm Bạch Ngọc có khả năng kỵ tà, đeo các món đồ trang sức Bạch Ngọc bên người sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn.
 • Nói đến quạt là nói đến gió, một trong hai yếu tố(phong là gió, thủy là nước). Trong Tứ Đại (đất, nước, gió, lửa), thì phong thủy đã chiếm hết 2 yếu tố. Phong và thủy là hai yếu tố lưu chuyển, trong sự vật và sự sống không thể thiếu hai yếu tố này. Nước thì chảy từ nơi cao đến nơi thấp, gió thì theo khí áp mà lưu vận. Phong thủy có hai phương diện vật chất và tinh thần, từ vật chất hữu hình tác động đến tinh thần vô hình.
 • Chính vì vậy, đặt Quạt Phong Thủy nghĩa là bạn đã tạo ra được một luồng gió tinh thần. Còn luồng gió này mạnh hay yếu, và cả tốt hay xấu nữa là do sự gia tâm của bạn khi chọn một sản phẩm quạt. Bạn yêu thích và chọn hình ảnh và câu chữ trên  quạt, là bạn đã gửi vào đó một năng lượng tinh thần. Gió của quạt sẽ thổi để luôn nâng tình thần đó cho bạn.

Ý Nghĩa Về Hình Quan Thế Âm Bồ Tát

 • Quan Âm Bồ Tát dùng cành dương liễu tưới nước cam lồ, biểu trưng cho lòng nhẫn nhục nhu tuyến. Nếu thiếu cành dương liễu sẽ không tưới nước cam lồ được. Và nếu có lòng từ bi mà thiếu sự nhẫn nhục thì lòng từ bi không lâu dài, không đem lại lợi ích cho chúng sinh.
 • Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi. Thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì. Luôn chịu sự ủy nhục từ người khác chấp nhận người khác. Luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm. Bồ Tát lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người.
 • Do đó Quan Âm Thế Âm Bồ Tát luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Chính vì ý nghĩa như vậy nên khi Thỉnh Phật Bà Quan Âm điều quan trọng nhất cần chú ý là phải thành tâm với Ngài.

 Lưu Ý & Hướng Dẫn Sử Dụng

 • Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho việc cầu tài lộc may mắn, công việc tiến triển tốt hơn.
 • Quạt Phong Thủy được chế tác từ các loại đá phong thủy tự nhiên nên cũng như các loại vật phẩm phong thủy khác, nên để trên cao thoáng, tránh va đập, trầy xước bởi các vật dụng khác.
 • Vệ sinh Quạt Đá bằng cách dùng vải mềm và sạch để lau, có thể lau rửa bằng nước sạch.
 • Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh các loại hóa chất, axit hoặc chất tẩy rửa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt Phong Thủy Mẹ Quan Âm Phước Lành”