Thiềm Thừ ngọc xanh và đỏ Phong Thủy

1,300,000 1,200,000

 • Nếu bạn muốn cầu tài lộc, vận may và bình an thì Thiềm Thừ đá ngọc xanh là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt, tiền bạc đầy nhà, gia đình sung túc, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức và sức khỏe dồi dào.
 • Ngoài ra, Thiềm Thừ còn có khả năng trừ tà ma, ngăn vận khí xấu ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình và bảo vệ gia chủ bình an.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thiềm Thừ đá ngọc xanh là linh vật chiêu tài cực tốt mang đến sự giàu sang, thịnh vượng và phát đạt cho người sở hữu. Chính vì vậy, Cóc vàng được nhiều người mua về đặt tại nhà hoặc làm quà tặng với ý cầu may mắn, an lành và sức khỏe.

Tác dụng của Thiềm Thừ đá ngọc xanh trong phong thủy

Thiềm Thừ đá ngọc xanh được chế tác từ loại đá tự nhiên mang đến trường năng lượng tích cực giúp gia tăng tài lộc, vận may và phát đạt hơn cho người sở hữu. Nhưng khác với Tỳ Hưu hút tài lộc từ bên ngoài, Thiềm Thừ lấy tài lộc từ trong cơ thể và nhả ra ngoài.

Do hấp thụ linh khí của đất trời, Thiềm Thừ có tác dụng xua đuổi yêu ma, trừ tà khí và bảo vệ gia đạo tránh khỏi những nguy hiểm và tai họa rình rập.

Bên cạnh đó, đây là linh vật mang tới sự bình yên và an lành cho chủ nhân và gia đình. Nếu Thiềm Thừ xuất hiện gần nhà bạn vào những đêm trăng rằm, đó là điềm báo cho tiền bạc vào nhà như nước.

Ngoài ra, người ta còn bày trí Thiềm Thừ để giúp gia chủ ngăn chặn việc thất thoát của cải và kẻ tiểu nhân hãm hại, nhất là các doanh nhân buôn bán lớn. Linh vật này giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính và mang lại sự giàu có hơn.

Thiềm Thừ đá ngọc xanh hợp với mệnh nào?

Tuỳ theo mục đích và Ngũ Hành, mỗi linh vật phong thủy đều có những tác dụng phong thủy khác nhau ứng với từng cung mệnh.

Theo mục đích sử dụng:

 • Nếu bạn muốn cầu tài lộc, vận may và bình an thì Thiềm Thừ đá ngọc xanh là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt, tiền bạc đầy nhà, gia đình sung túc, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức và sức khỏe dồi dào.
 • Ngoài ra, Thiềm Thừ còn có khả năng trừ tà ma, ngăn vận khí xấu ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình và bảo vệ gia chủ bình an.

Theo Ngũ Hành:

 • Thiềm Thừ đá ngọc xanh có màu xanh lá cây của thạch anh hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộ mang lại sự may mắn và tài vận cho chủ nhân. Theo quy luật Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Hỏa lựa chọn vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mệnh mình.
 • Hơn nữa, đá ngọc xanh có tác dụng cân bằng cảm xúc, làm dịu cơn giận dữ và thanh lọc cơ thể, đào thải khí xấu trong người mang đến tinh thần sảng khoái, tập trung trí lực và nâng cao năng lực làm việc.
 • Nhiều người còn cho rằng, nếu bạn nắm chặt đá ngọc xanh trong lòng bàn tay, hình dung về tiền bạc hay chuyện vui thì lời cầu nguyện sẽ linh nghiệm hơn bởi Thiềm Thừ đá ngọc xanh được cho là biểu tượng của may mắn và cơ hội.

Đặt Thiềm Thừ đúng cách tiền vào như nước

Nhiều người không tìm hiểu kĩ lưỡng khi mua Thiềm Thừ, sau 1 thời gian dài mà không thấy hiệu nghiệm. Bởi do Thiềm Thừ có nhãn quang, cách đặt linh vật đúng cách rất quan trọng mà ít ai biết đến. Mỗi loại vật phẩm sẽ có cách đặt sao cho hợp mệnh, hỗ trợ cho cung mạng của mình nên bạn cần:

 • Đặt ở hai bên của cửa chính, miệng hướng chéo vào nhà giống như đang ngậm tiền đem về nhà cho gia chủ. Tuyệt đối không đặt cóc hướng ra ngoài hoặc hướng xông chính môn như thế sẽ làm thất thoát tiền của.
 • Đặt bên bàn thờ thần tài thổ địa với miệng hướng vào trong nhà gia chủ.Theo phong thủy, thiềm thừ sẽ nhả tiền bạc, may mắn ra.
 • Thiềm Thừ thích những nơi sạch sẽ nên bạn phải vệ sinh thường xuyên. Đặt bát nước sạch có thả vài bông hoa hoặc thác nước nhân tạo nhỏ gần nơi đặt Thiềm Thừ.
 • Vì Thiềm Thừ là sinh vật lưỡng cư nên cần có nước để tăng cường năng lượng, phát huy tối đa sức mạnh phong thủy.
 • Trong nhà có thể đặt tối đa 9 ông Thiềm Thừ. Tuyệt đối không đặt nhiều hơn vì sẽ làm phá vỡ thế cân bằng năng lượng.

Những lưu ý khi khai quang Thiềm Thừ đá ngọc xanh

Khi mua bất kỳ món đồ phong thủy nào, bạn cũng cần khai quang chính xác để phát huy tốt nhất hiệu quả của linh vật cho gia chủ. Cách khai quang chỉ nên dùng khi bạn ở 1 mình được thực hiện như sau:

 • Xem ngày tốt xấu và lựa chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ.
 • Lấy nửa thùng nước giếng và nửa thùng nước mưa.
 • Đổ vào đồ chứa sạch đã chuẩn bị từ trước.
 • Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.
 • Dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ .
 • Lấy một ít nước chè (nước trà) vẩy vào mắt Tượng cóc ba chân ( khai quang điểm nhãn ).

Lưu ý: Thiềm Thừ sau khi được khai quang, người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Vì thế, bạn không nên tặng cho người khác vì nó chỉ dùng tốt với chủ nhân và không linh nghiệm với người khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiềm Thừ ngọc xanh và đỏ Phong Thủy”