Tượng Cụ Long Quy SYC1213

5,700,000 550,000

Long Quy là một linh vật không những đem tới tài lộc dồi dào, hóa giải sát khí, trấn trạch mà nó còn có ý nghĩa trường thọ. Trong nhà mà đặt tượng long quy thì sẽ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe tốt, sống lâu. Đồng thời tài lộc cũng sẽ vững bền, thịnh vượng lâu dài hơn trong kinh doanh.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Cụ long quy dài 32cm ngang 22cm cao 35cm nặng 13kg cả đế …đá serpentine

Long Quy là con vật huyền thoại nổi bật với hình ảnh đầu rồng mình rùa, vì thế mà người ta còn thường gọi với cái tên khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt là cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) cho nên mức độ linh thiêng càng cao hơn. Tuy nhiên đa phần chúng ta thường chỉ bày tượng long quy trong nhà để thể hiện sự tôn kính nhưng không nắm rõ được ý nghĩa thực sự của nó trong phong thủy là gì.

Long Quy được xem là con vật có thật trong truyền thuyết, cụ thể theo truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm, tức là Rồng sinh chín con, trong đó không con nào giống con nào. Con lớn tên là Tù Ngưu thường rất thích âm nhạc, con thứ 2 tên Nhai Tý thích háo sát, con thứ 3 thích nguy hiểm tên là Triều Phong, con thứ 4 là Bá Hạ rất thích mang vật nặng, con thứ 5 tên Bệ Ngạn thích tranh cãi, con thứ 6 tên Xuy Vẫn lại thích nuốt tất cả mọi vật, con thứ 7 thích ăn tên Thao Thiết, con thứ 8 thích khói lửa tên Kim Nghê và con thứ 9 thích la hét tên là Bồ Lao. Trong đó, Bá Hạ là con thứ 4 có mình rùa, đầu rồng và được gọi là Long Quy.

Những tác dụng phong thủy của tượng Long Quy

– Tượng long quy được bày trí trong nhà có khả năng chống lại sát khí cực tốt

Chính vì đặc điểm là thích mang vật nặng nên giúp chống lại sát khí, làm giảm tai họa, có dkhar năng trấn trạch nhà tốt, đem tới phúc trạch cho gia chủ. Đặt tượng Long Quy tại nahf sẽ giải trừ được những hung tinh, tiêu biểu như hung tinh Tam Bích, Thất Xích, Nhị Hắc, Họa Hại…giúp trấn trạch nhà, đồng thời giúp chuyển biến thành cát tường, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và an lành hơn.

Đặc biệt hơn tượng long quy còn có tác dụng hóa giải Tam sát rất tốt. Cụ thể trong năm 2017 này nếu như bạn đặt hướng nhà, cửa hàng, công ty, phòng làm việc ở hướng Đông thì tức là phạm Tam sát ở trong năm Dậu. Nếu như gặp phải họa Tam sát thì các thành viên trong gia đình sẽ hay bị đau ốm, mắc nhiều bệnh tật nguy nghiểm, tài vận gặp hạn xấu, đen đủi. Để hóa giải điều này, bạn phải đặt 3 tượng con Tỳ Hưu hoặc 3 tượng con Kỳ Lân trong nhà, xếp liền 3 con cùng 1 chỗ, bày trí sao cho đầu tượng hướng ra ngoài cửa để ngăn ngừa và hóa giải Tam sát.

Còn đối với những trường hợp mà chỗ làm việc phạm phải những hướng xấu như hướng Ngũ Qủy, hướng Tuyệt Mạng, hướng Lục sát hay hướng Họa Hại, nếu không thể di chuyển được bàn làm việc thì cách tốt nhất đó là đặt một tượng con Long Quy ở mép trái bàn làm việc, cho quay đầu thẳng về hướng xấu để giúp hóa giải tốt.

Tuy nhiên để giải trừ vận hạn tốt thì bạn cần đặt tượng ở đúng vị trí, cụ thể đặt tượng ở hướng ra cửa chính của nhà và phải đặt ở chỗ sạch sẽ, cao ráo.

– Tượng Long Quy mang tới nhiều phú quý và tài lộc

Long Quy chính là biểu tượng mang ý nghĩa vinh hoa phú quý, là con vật tốt lành mang tới tài lộc cho gia chủ, thúc đẩy và làm gia tăng tài lộc. Tuy nhiên muốn hút được nhiều tài lộc thì bạn cần đặt tượng long quy ở hướng cửa sổ có sông, biển hay hồ bởi long quy rất thích vùng vẫy trong nước nên hút được nhiều khí tốt. Ngoài ra bạn có thể đặt tượng ở cửa sổ hướng đông là rất tốt bởi theo phong thủy thì khí lành thường đến rất nhiều từ hướng Đông mang lại.

– Tượng Long Quy mang ý nghĩa là trường thọ

Long Quy là một linh vật không những đem tới tài lộc dồi dào, hóa giải sát khí, trấn trạch mà nó còn có ý nghĩa trường thọ. Trong nhà mà đặt tượng long quy thì sẽ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe tốt, sống lâu. Đồng thời tài lộc cũng sẽ vững bền, thịnh vượng lâu dài hơn trong kinh doanh.

– Ngoài ra thì tượng Long Quy còn mang tới nhân duyên, làm tăng tình cảm vợ chồng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Cụ Long Quy SYC1213”