Vòng Ngọc mix Charm bạc xinh và Tỳ Hưu tài lộc

1,750,000 1,500,000

Vòng Ngọc Bích mix charm bạc Vòng Ngọc Bích hợp ngũ Mệnh Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách…

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng Ngọc Bích mix charm bạc ??

Vòng Ngọc Bích hợp ngũ Mệnh ?????

❇ Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố năng lượng cơ thể rất tốt. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý kể trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.

➡ Mặt khác, Ngọc bích còn là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Sở dĩ có điều này vì sắc xanh ngọc là đại diện của hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hành có khả năng dung hòa, hóa giải tất cả các hiềm khích, tương khắc của các hành còn lại.

➡ Chưa dừng lại ở đó, Ngọc bích Nephrite còn có thể lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và nhiều căn bệnh mãn tính khác.

Đá ngọc bích hợp mệnh gì?

Đá ngọc bích xanh hợp với người mệnh Mộc và mệnh HỏaNgọc bích trắng thì hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Người thuộc các cung mệnh này nên sở hữu những trang sức phong thủy như vòng tay ngọc bích hay các sản phẩm khác như nhẫn, tỳ hưu, hồ ly, mặt phật bản mệnh,…để nhận được hết những lợi ích tuyệt vời từ ngọc bích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Ngọc mix Charm bạc xinh và Tỳ Hưu tài lộc”