Vòng tay đá Hổ Phách VIP mix Charm bạc Tỳ Hưu và Mèo thần tài

2,100,000 1,890,000

• Tên SP:  Vòng tay đá Hổ Phách VIP mix Charm bạc Tỳ Hưu và Mèo thần tài
• Mô tả: Được làm bằng 100% hổ phách tự nhiên, mix charm bạc tỳ hưu và mèo thần tài +bi bạc
• Công dụng: làm Trang sức, được tin rằng đem lại may mắn và giảm đau
• Đối tượng sử dụng: Nữ
• Lưu ý : Tránh va đập, cọ xát mạnh với các vật sắc nhọn, tránh tiếp xúc với hóa chất..

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng đá phong thủy hổ phách là gì?

Trước hết chúng ta cần phải nắm được, đá hổ phách hay còn gọi là Amber, loại vòng đá này được tạo thành từ nhựa cây, trải qua hàng triệu năm, đá hổ phách đã chứa rất nhiều mẫu côn trùng khác nhau. Trải qua hàng triệu năm tích tụ và hấp thụ nguồn năng lượng tinh túy từ đất trời, đá hổ phách ẩn chứa một nguồn năng lượng cực lớn và rất tốt đối với người sử dụng. Đâu chỉ là loại đá có nguồn năng lượng tốt mà xét về tính thẩm mỹ, vòng đá hổ phách luôn có nguồn năng lượng hấp dẫn người dùng bởi vẻ đẹp kỳ bí, độc đáo và không thể nào trộn lẫn.

Không chỉ vậy, do trải qua hàng triệu năm cũng bởi vậy mà các loại đá hổ phách có đến hơn 1000 mẫu côn trùng còn nằm nguyên vẹn trong đá. Và đó cũng là hóa thạch giúp cho những nhà khoa học có thể hiểu về cuộc sống qua hàng triệu năm về trước.

Nguồn gốc về vòng đá phong thủy Hổ phách

Nếu kể về nguồn gốc của loại đá này thì đã có rất nhiều truyền thuyết thần bí về sự ra đời của loại đá này. Một nhà văn cổ đã nói, hổ phách chính là tinh chất của mặt trời lặn tích tụ lại trong đại dương rồi trôi dạt lên bờ biển.

Nếu xét về giá trị của loại đá này thì người La Mã cổ đại đã ví giá trị của một một tượng hổ phách chạm trổ cao hơn giá của một nô lệ khỏe mạnh. Cũng chỉ cần với ví dụ so sánh đơn giản mà chúng ta có thể hiểu được giá trị cũng như chất lượng của loại vòng đá hổ phách này đối với người dùng.

Nếu xét về mặt khoa học và địa lý thì có thể tìm thấy Hổ phách ở Baltic, mỏ hổ phách lớn nhất ở tây Kaliningrad thuộc Nga; Dominica; Lithuania, Estonia, Latvia, Ba Lan và Đức, thỉnh thoảng hổ phách lại trôi dạt vào bờ biển Baltic thuộc Đan Mạch và Na Uy.

Phân loại các loại đá hổ phách

Trên thực tế có rất nhiều mẫu đá Hổ phách khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Đối với mỗi loại lại có màu sắc và giá trị sử dụng khác nhau. Theo đó, vòng tay đá hổ phách có thể có màu trắng, vàng, vàng kim, cam và nâu, hiếm gặp có màu xanh, lục và đỏ; màu trong suốt hay hổ phách mây (đục),…

Công dụng của vòng đá hổ phách đối với người dùng

+ Hổ phách có thể được sử dụng là nguyên liệu để chữa các bệnh về gan và mật.

+ Giúp tinh thần của người dùng trở nên thoải mái, nhẹ nhàng, sản khoái hơn. Đồng thời, đá hổ phách còn giúp chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não.

+ Đem lại vận may, sự may mắn và bình an đến cho người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng đá phong thủy Hổ phách

Khác với đá thạch anh hay các loại vòng ngọc có độ cứng rất cao thì đá hổ phách lại là loại đá có mềm, do vậy mà chúng ta nên:

+ Đặt vào hộp trước khi lao động để tránh bị va đập, trầy xước.

+ Tuyệt đối không được để chung với các trang sức kim loại khác.

+ Không để tiếp xúc với nhiệt độ cao.

+ Tuyệt đối không được cho tiếp xúc với những đồ dùng, hóa chất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay đá Hổ Phách VIP mix Charm bạc Tỳ Hưu và Mèo thần tài”