Vòng tay đá Kyanite phối Lapis Lazuli và charm bạc xinh

1,600,000 1,490,000

Đá ???????  Giảm đi những nỗi đau về tâm hồn, mang lại cảm giác yên bình cho người đeo. Kyanite còn có ý nghĩa bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung và sự chân thành.Giúp tăng cường, kích thích sự sáng tạo của chủ nhân, nhất là với những người làm nghệ thuật

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mẫu thiết kế nền nã mang vẻ đẹp tinh tế ??????? phối ????? ?????? sẽ là cứu tinh cho những ai đang gặp vận hạn, xui xẻo trong năm tuổi. Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ hai hồn đá này sẽ giúp gia chủ hoá điều dữ thành điều lành ?

✨ Ý nghĩa của đá ??????? ✨

• Giảm đi những nỗi đau về tâm hồn, mang lại cảm giác yên bình cho người đeo.

• Kyanite còn có ý nghĩa bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung và sự chân thành.

• Giúp tăng cường, kích thích sự sáng tạo của chủ nhân, nhất là với những người làm nghệ thuật thì sở hữu loại đá này sẽ giúp tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc hơn.

• Người kinh doanh sở hữu loại đá này sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn nên thường sẽ có nhiều khách hàng, buôn may, bán đắt.

? đ?́ ????? ?????? ?

??‍♀️ Người Ai Cập cổ đại thường tôn thờ và đặt Lapis Lazuli trong các đền thờ để tỏ lòng thành kính với Đức Chúa Trời. Đồng thời họ cũng hay đặt đá bên cạnh người đã ra đi với hi vọng viên đá có thể bảo vệ người trên Thiên Đường.

? Nếu Lapis Lazuli kết hợp với các viên đá khác có thể thanh lọc tạp chất trong cơ thể và tâm hồn.

? Vòng tay làm từ Lapis Lazuli có thể điều hòa tính cách, xua tan sự giận dữ và khiến đầu óc minh mẫn lúc làm việc.

? Ngoài ra, đá còn giúp bạn trở nên tự tin và làm chủ cảm xúc bản thân, đem lại sự mạch lạc rõ ràng trong lời nói. Đá còn có thể trừ tà, chống kẻ tiểu nhân đem tới may mắn và thuận lợi trong công việc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay đá Kyanite phối Lapis Lazuli và charm bạc xinh”