Vòng tay đá mặt trăng mix cỏ 4 lá cẩm thạch

1,200,000 950,000

Đá mặt trăng được coi là biểu tượng của mặt trăng nên có ý nghĩa đặc biệt đối với tình yêu, giúp các cặp đôi luôn gặp may mắn và tình cảm luôn nồng nàn như ngày đầu. Còn khi bạn có gia đình thì luôn hạnh phúc và vui vẻ, ấm êm.

Đá mặt trăng tiếp thụ và hấp dẫn tình yêu

Bên cạnh đó chiếc vòng còn được mix cỏ 4 lá Ngọc cẩm thạch với 4 ý nghĩa khác nhau về niềm tin, hy vọng, tình yêu và cuối cùng là sự may mắn

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

? Đá Mặt Trăng (Moonstone)

?Đá mặt trăng nổi tiếng là loại đá có tác dụng tốt trong tâm linh. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài về muộn hay bạn là một người yếu bóng vía thì đá moonstone sẽ bảo vệ bạn.

?Đá mặt trăng có tác dụng ngăn ngừa thoái hóa, loại bỏ độc tố, điều trị chứng mất ngủ, rối loạn hệ thống tiêu hóa

?Đá mặt trăng tiếp thụ và hấp dẫn tình yêu; đeo nó để đem lại tình cảm trong cuộc sống.

Bên cạnh đó chiếc vòng còn được mix cỏ 4 lá Ngọc cẩm thạch với 4 ý nghĩa khác nhau về niềm tin, hy vọng, tình yêu và cuối cùng là sự may mắn

Đá mặt trăng có rất nhiều màu sắc, nhưng phổ biến trên thị trường hiện nay là màu trắng có hiệu ứng quang học ánh trăng. Bên cạnh đó, còn có những viên đá có màu vàng, nâu, hồng xanh hay lục nhưng rất hiếm.

Màu trắng phổ biến nhất của Moonstone thuộc bản mệnh Kim, vậy người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với đá này. Ngoài ra, theo ngũ hành, mệnh kim tương sinh với mệnh Thủy. Để kích hoạt tài lộc, may mắn thì người mang bản mệnh Thủy nên sử dụng loại đá này.

Ngoài ra Moonstone là đá may mắn của người sinh tháng sáu, cùng với ngọc trai và alexandrite.

Đá mặt trăng đạt độ cứng từ 6 đến 6,5 trên thang đo Mohs. Nên khi sử dụng hay bảo quản bạn cần lưu ý và hết sức cẩn thận.

Nên để chúng tách biệt với đá cứng hay các loại trang sức khác để tránh va chạm và trầy xước bề mặt. Khi bạn thấy đá bẩn có thể dùng bàn chải mềm hay vải chà xung quanh viên đá để làm sạch bụi bẩn và các mảng bám trên bề mặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay đá mặt trăng mix cỏ 4 lá cẩm thạch”