Vòng tay hổ phách mix Charm bạc Hoa Sen quấn 3 vòng tay

2,100,000 1,890,000

Hổ phách được người xưa tin dùng như bùa hộ mệnh để mang đến sự bình an, may mắn, xua đuổi những năng lượng xấu, mang lại sức khỏe, niềm vui và tăng sự tự tin.

Hổ phách sở hữu tri thức vô tận và là một chứng nhân của trái đất, đánh thức những kí ức trong ta.

Hổ phách quan hệ mật thiết với chakra tinh thểm rối dương và cổ họng, và có thể được dùng cho gan và thận. Giúp tinh thần của người đeo trở nên thoải mái, nhẹ nhàng, sảng khoái hơn

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hổ phách (tên quốc tế là Amber) là loại đá quý hữu cơ được thành tạo từ nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm, chúng thường bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật nhỏ. Có hơn 1.000 mẫu côn trùng còn nguyên nằm trong hổ phách đã được xác định tên. Hổ phách đã giúp các nhà cổ sinh tái tạo cuộc sống trên địa cầu trong các giai đoạn nguyên thủy.
– Hổ phách đem lại niềm vui và sự tự nhiên, đồng thời tăng sự tự tin, và vài người còn nói nó đem lại may mắn.
– Cuối cùng, hổ phách sở hữu tri thức vô tận và là một chứng nhân của trái đất, đánh thức những kí ức trong ta.

Đá hổ phách có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Đối với mỗi màu sắc lại mang trong mình ý nghĩa và giá trị sử dụng khác nhau. Một số màu sắc nổi tiếng của loại đá hổ phách được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm hơn cả là: màu trắng, vàng, vàng kim, cam và nâu, xanh, lục, đỏ, trong suốt hoặc hổ phách đục… Liên hệ ngay với Hadosa để được trực tiếp tìm kiếm cho mình màu sắc đẹp mắt, hợp với mệnh và phong cách thời trang của bản thân nhất.

Lợi ích và những tính năng nổi bật mà đá hổ phách mang đến cho người đeo như sau: có thể được sử dụng là nguyên liệu để chữa bệnh về gan và mật, giúp cho tinh thần người đeo trở nên sảng khoái, thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Chưa dừng lại ở đó, vòng tay đá hổ phách còn có tác dụng chữa lành và phục hồi hệ thần kinh, cần bằng hai bán cầu não, mang đến vận may, bình an cho người dùng.

Lưu ý khi dùng vòng tay đá hổ phách: đặt vào hộp khi bạn phải lao động chân tay hoặc làm việc nặng để tránh không bị va đập và trầy xước, tuyệt đối không nên để chung với các trang sức kim loại khác, không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, không được tiếp xúc với hoá chất để tránh bị hư hỏng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay hổ phách mix Charm bạc Hoa Sen quấn 3 vòng tay”