Vòng tay Lu thống Anh Đào Bình An VIP SYC1189

570,000 500,000

Lu thống có hình trụ tròn, 2 đầu hơi nhỏ hơn phần giữa, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa “Đầu xuôi đuôi lọt”, được dùng làm vật phẩm hỗ trợ cho sự nghiệp và tài lộc. Lu thống đá Đào hoa giúp nguồn năng lượng vũ trụ di chuyển thông suốt, điều hòa cân bằng năng lượng xung quanh con người, từ đó tạo ra những năng lượng dương tích cực giúp cho con người được khỏe mạnh, luôn có được trạng thái bình an, hạnh phúc.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay Lu thống Anh Đào Bình An VIP SYC1189

Lu cẩm thạch

✔Hàng VIP của VIP. Đỉnh của đỉnh đeo sang và lạ mắt phải biết

LU THỐNG- vạn sự hanh thông ??

? Thăng quan tiến lộc- làm ăn thuận lợi- thì cử đỗ đạt

? Lu thống là bí kíp được truyền tai nhau để thăng quan tiến chức, tiền bạc chảy vào túi nườm nượp và giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

✔Lu Thống aquamarine

Trong phong thủy lu thống là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp được như ý.

? Về phương diện sức khỏe, lu thống giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dài bền bỉ.

Nếu bạn là người bị cảm xúc tri phối, dễ vui, dễ buồn, cáu giận vô cớ thì đeo lu thống sẽ cân bằng được cảm xúc rất tốt.

– Lu thống đá Đào hoa mang trong mình năng lượng tiềm tàng của ngọn lửa đỏ rực tượng trưng cho tuổi trẻ
– Là viên đá biểu trưng cho tình duyên và bình an.
– Giúp ta mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống
– Ngũ hành: Hỏa, Thổ

Nếu bạn đang gặp trắc trở trong việc thăng tiến, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp phải những rắc rối thường nhật ngăn cản việc phát huy tiềm năng của bản thân thì Lu Thống đá Đào hoa là một vật phẩm phong thủy rất cần thiết để giúp bạn tháo gỡ những rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Theo quan niệm người xưa, Lu thống là một vật dụng cần thiết và quan trọng, dùng để cất của cải, châu báu và những thứ có giá trị. Lu thống có hình trụ tròn, 2 đầu hơi nhỏ hơn phần giữa, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa “Đầu xuôi đuôi lọt”, được dùng làm vật phẩm hỗ trợ cho sự nghiệp và tài lộc. Lu thống đá Đào hoa giúp nguồn năng lượng vũ trụ di chuyển thông suốt, điều hòa cân bằng năng lượng xung quanh con người, từ đó tạo ra những năng lượng dương tích cực giúp cho con người được khỏe mạnh, luôn có được trạng thái bình an, hạnh phúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Lu thống Anh Đào Bình An VIP SYC1189”