Vòng tay Lu thống Thạch anh tóc đỏ VIP SYC1192

570,000 500,000

  • Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.Đặc biệt, các bạn nữ có thể mang bên người đá Thạch Anh Tóc đỏ khi ngủ hoặc để dưới gối để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay Lu thống Thạch anh tóc đỏ VIP SYC1192

✔Hàng VIP của VIP. Đỉnh của đỉnh đeo sang và lạ mắt phải biết

LU THỐNG- vạn sự hanh thông ??

? Thăng quan tiến lộc- làm ăn thuận lợi- thi cử đỗ đạt

? Lu thống là bí kíp được truyền tai nhau để thăng quan tiến chức, tiền bạc chảy vào túi nườm nượp và giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

Trong phong thủy lu thống là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp được như ý.

? Về phương diện sức khỏe, lu thống giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dai bền bỉ.

Nếu bạn là người bị cảm xúc tri phối, dễ vui, dễ buồn, cáu giận vô cớ thì đeo lu thống sẽ cân bằng được cảm xúc rất tốt.

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ thuộc hành Hỏa vì vậy theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc thì Thạch Anh Tóc Đỏ phù hợp với những người có Mệnh Cung Phi thuộc mệnh Hỏa – Thổ ( tương sinh cho người mệnh Thổ và tương hợp cho người mệnh Hỏa ). Những người thuộc mệnh Hỏa – Thổ khi sử dụng đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ phát huy được hết công năng của đá.

Công Dụng Đối Với Sức Khỏe

  • Năng lượng từ trường trong đá Thạch Anh Tóc đỏ tác động đến các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là 3 vùng : Mông, Rốn và Thái Dương giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.
  • Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.
  • Đặc biệt, các bạn nữ có thể mang bên người đá Thạch Anh Tóc đỏ khi ngủ hoặc để dưới gối để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.

Công Dụng Trong Phong Thủy

  • Nguồn năng lượng mạnh bên trong viên đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp thanh tẩy tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu xung quanh cơ thể, chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc ( máy tính, tivi, điện thoại – máy chụp chiếu tia X …vv)
  •  Với các bạn gái đang cô đơn dù có vẻ ngoài xinh đẹp, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.
  • Năng lượng trong bao thể thạch anh tóc đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Lu thống Thạch anh tóc đỏ VIP SYC1192”