Vòng tay Lu thống Thạch anh tóc xanh VIP SYC1193

570,000 500,000

Theo như phong thủy thì Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh là một vật linh thiêng, nếu như hợp cung mệnh, sản phẩm này được biết đến với tác dụng độc đáo, trước hết là giúp cho cơ chế hoạt động sinh học của cơ thể được ổn định từ bên trong.Nêu xét ở lĩnh vực sức khỏe thì Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh tăng nguồn cảm hứng, giúp cho khí huyết lưu thông, tăng cường sức khỏe và sự chịu đựng cho cơ thể, kiềm hãm được tính nóng nảy, trấn an tinh thần khi bị sock.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay Lu thống Thạch anh tóc xanh VIP SYC1193

✔Hàng VIP của VIP. Đỉnh của đỉnh đeo sang và lạ mắt phải biết

LU THỐNG- vạn sự hanh thông ??

? Thăng quan tiến lộc- làm ăn thuận lợi- thi cử đỗ đạt

? Lu thống là bí kíp được truyền tai nhau để thăng quan tiến chức, tiền bạc chảy vào túi nườm nượp và giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

Trong phong thủy lu thống là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp được như ý.

? Về phương diện sức khỏe, lu thống giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dai bền bỉ.

Nếu bạn là người bị cảm xúc tri phối, dễ vui, dễ buồn, cáu giận vô cớ thì đeo lu thống sẽ cân bằng được cảm xúc rất tốt.

Theo như phong thủy thì Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh là một vật linh thiêng, nếu như hợp cung mệnh, sản phẩm này được biết đến với tác dụng độc đáo, trước hết là giúp cho cơ chế hoạt động sinh học của cơ thể được ổn định từ bên trong.

Nêu xét ở lĩnh vực sức khỏe thì Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh tăng nguồn cảm hứng, giúp cho khí huyết lưu thông, tăng cường sức khỏe và sự chịu đựng cho cơ thể, kiềm hãm được tính nóng nảy, trấn an tinh thần khi bị sock.

Hơn nữa nguồn sức mạnh đến từ Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh có tác dụng tốt với hệ tim mạch khi sử dụng bên người, nhịp tim được ổn định, mở rộng tấm lòng với sự yêu thương, hàn gắn tình cảm đôi lứa, mang đến cảm giác bình an và thoải mái tâm hồn. Đặc biệt đối với người sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh thì cực kỳ thích hợp.

Một ý nghĩa vô cùng quan trọng khiến khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh nhiều, đó chính là tài lộc hanh thông, công việc thành công, sự nghiệp có kết quả.

Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh được sử dụng vô cùng đơn giản, tương tự như các sản phẩm trang sức bình thường, nhưng lại có ý nghĩa về phong thủy mà những loại trang sức thông thường không có được. Bạn có thể dùng dây xỏ qua hai đầu thông nhau để đeo vào cổ hoặc là cổ tay, để sản phẩm ma xát trực tiếp với cơ thể, nhờ đó nguồn năng lượng từ trường sẽ được phát huy tốt nhất.

Đối với sản phẩm Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh sẽ hợp với người có mệnh là Mộc và mệnh Hỏa sử dụng, điều này dựa vào quy định của luật ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc. Việc hợp mệnh thì nguồn năng lượng linh khí bên trong mới hợp với năng lượng bản mệnh của người sử dụng, từ đó mới nhận được lợi ích từ sản phẩm phong thủy này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Lu thống Thạch anh tóc xanh VIP SYC1193”