Vòng tay Ngọc Bích Cỏ 4 lá mix Charm Bạc xinh

1,500,000 1,350,000

Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố năng lượng cơ thể rất tốt. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý kể trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng Ngọc Bích hợp ngũ Mệnh ?????

❇ Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố năng lượng cơ thể rất tốt. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý kể trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.

➡ Mặt khác, Ngọc bích còn là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Sở dĩ có điều này vì sắc xanh ngọc là đại diện của hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hành có khả năng dung hòa, hóa giải tất cả các hiềm khích, tương khắc của các hành còn lại.

➡ Chưa dừng lại ở đó, Ngọc bích Nephrite còn có thể lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và nhiều căn bệnh mãn tính khác.

Ý nghĩa của Cỏ 4 lá Ngọc Bích Nephrite :

  • Nó là biểu tượng cho sự may mắn, cơ hội và thành công. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho quyền lực, thịnh vượng, bình an, sung túc và sức khỏe dồi dào.
  • Nó còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho người đeo, chống nhược thị, giúp luân chuyển những dòng khí trong cơ thể chúng ta.
  • Theo quan niệm của nhiều người, Cỏ 4 lá Ngọc Bích Nephrite giúp xua đuổi tà ma, nguy hiểm, mang lại sự yên bình.
  • Nó còn giúp người đeo có nhiều cơ hội thăng tiến và thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công danh sự nghiệp.
  • Những người mệnh Mộc hoặc Hỏa rất thích hợp để đeo Cỏ 4 lá Ngọc Bích Nephrite.  Nó có khả năng tích nhiệt cho cơ thể, từ đó giúp sưởi ấm cho dạ dày, thận, làm giảm đau bụng, đau thận và đau gan.

-Nó là biểu tượng của chòm sao Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Ngọc Bích Cỏ 4 lá mix Charm Bạc xinh”