Vòng tay Ngọc Bích thiết kế độc đáo mix charm Bạc SYC1211

1,250,000 1,150,000

Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố năng lượng cơ thể rất tốt. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý kể trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng Ngọc Bích ?? Hợp ngũ mệnh

❇ Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố năng lượng cơ thể rất tốt. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý kể trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.

➡ Mặt khác, Ngọc bích còn là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Sở dĩ có điều này vì sắc xanh ngọc là đại diện của hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hành có khả năng dung hòa, hóa giải tất cả các hiềm khích, tương khắc của các hành còn lại.

➡ Chưa dừng lại ở đó, Ngọc bích Nephrite còn có thể lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và nhiều căn bệnh mãn tính khác.

Cách phân biệt ngọc bích thật giả

Thử bằng tia cực tím: với hàng nhuộm, ta có thể kiểm tra với tia cực tím. Đặt ngọc bích dưới máy soi tiền giả, ngọc bích nhuộm sẽ đổi thành màu xanh da trời, còn hàng thật thì vẫn có màu xanh đẹp đẽ

Thử vật lý: dùng mảnh gỗ hoặc móng tay cào lên mặt ngọc bích, nếu bị xước thì chắc chắn là hàng rởm
Nghe âm thanh: cho gõ nhẹ ngọc bích vào viên đá khác, hàng thật có tiếng vang trong và sâu.

Đây là 1 vài phương pháp đơn giản, muốn phân biệt rõ các bạn cần đến các trung tâm kiểm định để lấy được kết quả chính xác nhất. Và để an tâm, các bạn nên mua đá ngọc bích ở những website uy tín, tránh mua phải hàng giả giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng ngọc bích

Ngọc bích tuy dai nhưng có độ cứng khá thấp, do đó nên tránh để nó va chạm với các lực mạnh có thể làm nứt vỡ ngọc bích. Tránh để ngọc bích tiếp xúc với các chất tẩy rửa hoặc phơi nhiều dưới ánh nắng có thể làm ảnh hưởng màu của nó. Không để ngọc bích gần những nguồn nhiệt mạnh, cẩn thận nứt vỡ.

Vệ sinh đá ngọc bích bằng cách ngâm nó trong nước ấm 1 lúc, sau đó nhấc lên và lau khô bằng vải mềm sạch
Ngọc bích là trang sức đá phong thủy. Bạn nên đeo thường xuyên để nhận được hết lợi ích từ đá. Tuy nhiên, với những trang sức ngọc bích bị vỡ rồi thì nên ngừng sử dụng vì nó có thể mang vận rủi đến cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Ngọc Bích thiết kế độc đáo mix charm Bạc SYC1211”