Vòng tay Ngọc Cẩm Huyết cỏ 4 lá mix Charm bạc chuông gió

950,000 890,000

Cỏ 4 lá lại được người đời xem là thứ mang lại may mắn, niềm tin, tình yêu và hạnh phúc.Màu đỏ huyết của đá cẩm thạch này tuyệt nhiên là biểu tượng may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho vua  chúa.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Cỏ 4 lá là gì ?

Không phải ngẫu nhiên mà cỏ 4 lá lại được người đời xem là thứ mang lại may mắn, niềm tin, tình yêu và hạnh phúc. Tương truyền cỏ 4 lá xuất hiện từ tuyền thuyết của người Ireland kể rằng, trước đây thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh của chiếc cỏ 3 lá quen thuộc để thuyết giảng cho những người theo Đạo Chúa về 3 ngôi: Cha, con và thánh thần trong Cơ đốc giáo. Vì thế hình tượng cỏ 3 lá rất linh thiêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.

Điều đặc biệt hơn là trong 10.000 chiếc cỏ 3 lá thông thường mới có một chiếc cỏ 4 lá. Và người ta tin rằng, cỏ 4 lá có khả năng mang lại sự may mắn cho người sở hữu chúng. Những câu chuyện dân gian truyền tụng về khả năng kì diệu của loài cỏ này đã tồn tại từ rất lâu. Chúng vốn là những chiếc lá vô cùng hiếm hoi xuất hiện trên hàng ngàn những cây cỏ 3 lá quen thuộc. Nếu ai vô tình tìm thấy nó một cách tình cờ thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  • Lá thứ nhất  mong ước: Niềm hi vọng
  • Lá thứ hai : Niềm tin
  • Lá thứ ba : Tình yêu
  • Lá thứ tư : May mắnBốn món quà đó chính là món quà thượng đế tặng cho mỗi đứa trẻ khi chào đời. Nhưng những điều tốt đẹp đó sẽ tồn tại mãi mãi nếu như đứa trẻ đó có một trái tim dũng cảm, sẵn sàng đi tìm, đương đầu với khó khăn thử thách.

Hình ảnh cỏ 4 lá được ứng dụng trong thiết kế trang sức đã đi vào lòng rất nhiều các bạn trẻ bởi ý nghĩa sâu sắc về giá trị của cuộc sống. Cỏ 4 lá mang đến niềm hi vọng, niềm tin, tình yêu và may mắn. Vì vậy những ai luôn mang theo cỏ 4 lá bên mình thì may mắn sẽ luôn mỉn cười với bạn.

Ý nghĩa:

   Vòng tay ngọc cẩm thạch huyết là một trong những món trang sức đại diện cho tầng lớp quý tộc thời xưa. Cẩm thạch huyết không chỉ thể hiện sự giàu sang, phú quý mà còn giúp người đeo toát lên  khí chất cao quý, sang trọng và sang trọng .Ngoài vẻ đẹp tinh tế, cao sang mà vòng tay mang lại cho người đeo không phải ngẫu nhiên mà thực ra nó xuất phát từ nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ có tác dụng:

  • Thanh lọc khí độc, âm khí quanh ta
  • Kích thích cảm giác, nguồn năng lượng tích cực cho người đeo.
  • Thu hút vận tốt, mang đến nhiều may mắn cho người dùng.
  • Tăng cường sức đề kháng, duy trì sức khỏe tốt.

-Tác dụng vòng tay đá cẩm thạch huyết:

  • Về tâm linh: màu đỏ huyết của đá cẩm thạch này tuyệt nhiên là biểu tượng may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho vua  chúa như một quyền lực tối cao, giúp đánh đuổi tà khí. Dân gian có rỉ tai nhau là chỉ cần khi ngủ, đặt đá cẩm thạch huyết ngay cạnh cửa sổ sẽ giúp hút được âm khí, chuyển thành dương khí truyền vào trong phòng, sáng hôm sau dậy gia chủ sẽ có khí vận hồng hào, cơ thể phấn chấn.
  • Về phong thủy: theo thuyết ngũ hành, vòng tay cẩm thạch huyết được xem là bùa hộ mệnh của những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Sắc đỏ của đá cẩm thạch huyết  mang đến cho những người cung mệnh này những điều tốt lành, vì màu đỏ là màu tương hợp với mệnh Hỏa. Với những người mệnh Thổ, khi đốt cháy, mọi vật sẽ thành tro bụi, đất cát; vậy nên Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Chính vì vậy, người mệnh Thổ cũng nên dùng vòng tay cẩm thạch để bảo vệ bạn khỏi tai ương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Ngọc Cẩm Huyết cỏ 4 lá mix Charm bạc chuông gió”