Vòng tay Pandora Charm Bạc925 Ước mơ nhỏ SYC1061

3,150,000 2,950,000

Vòng tay Pandora Charm Bạc925 Ước mơ nhỏ. Theo thần thoại Hy Lạp, khi thần Zeus tặng cho nàng Pandora một chiếc hộp và dặn nàng không được mở chiếc hộp đó ra. Nhưng vì sự tò mò của mình nàng Pandora đã mở nó ra và những khốn khổ đã ập đến với loài người chỉ còn sót lại một chút “hy vọng” để con người có thể tiếp tục sống.Bởi vậy mà chiếc vòng Pandora mang ý nghĩa rất to lớn về ước mơ và niềm hy vọng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ý nghĩa của vòng Pandora

Ghi dấu và lưu giữ kỉ niệm

Mỗi chiếc vòng Pandora được mang trên tay với những hạt charm khác nhau ghi dấu và lưu giữ những kỉ niệm trong cuộc đời của chủ nhân sở hữu nó.

Khi tốt nghiệp, lúc kết hôn, sinh con,…tất cả đều có thể ghi dấu lại trên chiếc vòng này và cảm nhận sâu sắc về niềm vui nỗi buồn mà chúng ta đã trải qua.

Thể hiện cá tính riêng của chính mình

Mỗi chiếc vòng tay Pandora đều mang một màu sắc riêng thể hiện cá tính, phong cách, gu thời trang của mỗi người. Từ một chiếc vòng tay trơn lúc đầu, bạn có thể sáng tạo nó bằng bộ sưu tập hạt charm của mình để chúng không trùng lặp và thật đặc biệt. Chiếc vòng tay Pandora nói lên chất riêng của mỗi người, hầu hết những người đam mê chiếc vòng Pandora đều có gu thẩm mỹ rất tinh tế.

Ước mơ và hy vọng

Theo thần thoại Hy Lạp, khi thần Zeus tặng cho nàng Pandora một chiếc hộp và dặn nàng không được mở chiếc hộp đó ra. Nhưng vì sự tò mò của mình nàng Pandora đã mở nó ra và những khốn khổ đã ập đến với loài người chỉ còn sót lại một chút “hy vọng” để con người có thể tiếp tục sống.

Bởi vậy mà chiếc vòng Pandora mang ý nghĩa rất to lớn về ước mơ và niềm hy vọng. Mỗi hạt charm không chỉ lưu giữ kỉ niệm mà còn chất chứa nỗi niềm mong ước, tia hy vọng về tương lai của mỗi người.

Mang lại may mắn, bình an

Vòng Pandora được ví như một lá bùa bình an cho tinh thần của người đeo. Chiếc vòng như một lời mong ước được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Quà tặng ý nghĩa

Pandora là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự yêu thương và trân quý của người tặng đối với người nhận. Là lời chúc bình an, hạnh phúc cho nhau trong những dịp đặt biệt.

Nó giúp ghi lại những dấu mốc quan trọng của tình yêu khi chúng ta tặng nó cho bạn gái của mình, khẳng định tình cảm sâu sắc đối với người thân khi bạn tặng nó cho mẹ, chị em gái hoặc là bạn bè thân thiết.Chính vì thế mà vòng Pandora là món quà tặng ý nghĩa, ẩn chứa tình cảm sâu sắc, mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Pandora Charm Bạc925 Ước mơ nhỏ SYC1061”