Vòng tay phong thủy đá mắt hổ tâm vàng

550,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ tâm vàng được làm từ loại đá quý – Mắt Hổ, với những đường vân vàng huyền bí như ánh mắt của loài Hổ dũng mãnh. Vòng tay đá mắt hổ không những mang một vẻ đẹp bí ấn mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

vong-tay-da-mat-ho-tam-vang

Đặc điểm nổi bật của vòng tay đá mắt hổ tâm vàng

Chất liệu vòng tay : Đá mắt hổ

– Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Nó hàm chứa nhiều chất amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

– Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh.

– Đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger Eye

vong-tay-da-mat-ho-tam-vang

– Số hạt vòng :

10 ly – 17 hạt

10 ly – 19 hạt

vong-tay-da-mat-ho-tam-vang

– Theo luân hồi, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 hoặc 2 như 13, 14, 17, 18, 21, 22, 25, 26,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” hoặc “Lão” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.
– Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

– Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng với những hạt đá lấp lánh ánh vàng như đôi mắt của chú Hổ dũng mãnh đầy quyền uy.

vong-tay-da-mat-ho-tam-vang

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá mắt hổ tâm vàng

– Đá mắt hổ có từ trường rất mạnh mang trên người có tác dụng đem lại sự may mắn và bình an.

– Khiến chủ nhân có bản lĩnh hơn, sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách.

– Bảo vệ sự bình an cho chủ nhân, tránh các tà khí xấu vây quanh.

– Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

– Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

vong-tay-da-mat-ho-tam-vang

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong kiến trúc ngày nay.

  • Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). 
  • Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc). 
  • Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). 
  • Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 
  • Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). 

vong-tay-phong-thuy-theo-menh

Dựa trên Nguyên Lý Ngũ Hành tương sinh tương khắc thì Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Tâm Vàng đặc biệt phù hợp cho người mệnh Thổ , Kim. Đá mắt hổ là biểu tượng của chòm sao Ma Kết trong cung hoàng đạo

vong-tay-da-mat-ho-tam-vang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay phong thủy đá mắt hổ tâm vàng”