Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương sọc hổ

310,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay là một phụ kiện trang sức đẹp và quen thuộc đối với nhiều người. Đeo vòng tay không chỉ tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của nhiều người mà còn thể hiện được cá tính. Ngày nay người ta không chỉ chọn mua vòng tay đơn thuần mà còn chủ yếu mua vòng tay phong thủy vừa để trang sức vừa mang ý nghĩa may mắn cho người đeo.

vong-tay-go-tram-huong

Một trong những loại vòng tay phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Vòng Tay Gỗ Trầm Hương. Vậy loại vòng gỗ này có gì đặc biệt để hấp dẫn người dùng đến vậy ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đặc điểm nổi bật của vòng tay phong thủy – gỗ trầm hương sọc hổ

– Chất liệu: gỗ trầm hương 

vong-tay-go-tram-huong

Trầm Hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ nhiều vị trí trên  cây dó bầu thường có ở những cánh rừng già và rất dễ sống có thể phát triển thành cây cổ thụ, chỉ có cây dómới tạo được trầm hương. Đó chính là TRẦM HƯƠNG có tên tiếng anh là Agarwood hay Eaglewood.

Đặc trưng dễ nhận biết của trầm hương là tỏa mùi hương thơm đặc biệt lúc đốt và chưa đốt. Trầm hương đạt hàm lượng dầu lớn hơn 25% thì có thể chìm trong nước , trầm loại tốt có thể đạt hàm lượng dầu 60% – 80 %. 

– Số hạt: Vòng tay gỗ trầm hương sọc hổ có 3 loại:

+ 8mm – 21 hạt

+ 10mm – 19 hạt

+ 12mm – 17 hạt

+ 15 mm – 15 hạt

vong-tay-go-tram-huong

– Vòng tay gỗ trầm hương có mùi hương dịu nhẹ êm ái, càng đeo càng thơm bởi khi đeo vòng tay sẽ ma sát vào da và tỏa hương thơm tự nhiên.

vong-tay-go-tram-huong

– Điểm nổi bật của vòng tay gỗ trầm hương ở những đường vân trên hạt gỗ nhìn như như sọc vằn của chú hổ dũng mãnh, tạo thêm điểm nhấn sang trọng và độc đáo cho chiếc vòng tay phong thủy.

vong-tay-go-tram-huong

– Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương sọc hổ với màu nâu vàng đặc biệt phù hợp cho người mệnh thổ.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay – gỗ trầm hương sọc hổ

Theo niềm tin trong nhân gian thì vòng chuỗi đeo tay trầm hương khi kết hợp với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến, kinh doanh buôn bán hanh thông…

vong-tay-go-tram-huong

Vật phẩm được dùng phổ biến nhất trong phong thủy là vòng tay trầm hương, do chủ nhân có thể luôn mang theo bên mình mọi lúc, giúp phát huy hiệu quả nhất các tác dụng mong muốn. Ngoài ra, khi sử dụng vòng tay sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay làm phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

vong-tay-go-tram-huong

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong kiến trúc ngày nay.

  • Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). 
  • Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc). 
  • Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). 
  • Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 
  • Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). 

vong-tay-phong-thuy-theo-menh

Cách chọn size vòng gỗ phong thủy

Bảng size vòng hạt đeo tay dành cho nam và nữ

size-vong-tay

vong-tay-go-tram-huong

Khi mua vòng gỗ tại Quà Trực Tuyến bạn sẽ được tặng kèm hộp gỗ đựng vòng rất sang trọng. Bạn có thể dùng vòng tay phong thủy để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè với tâm ý mong muốn mọi người luôn được may mắn bình an.

hop-go-dung-vong-tay

hop-go-dung-vong-tay

hop-go-dung-vong-tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương sọc hổ”