Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

888,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay thạch anh tóc xanh với những sợi vân mảnh như sợi tóc đẹp đến lạ kì, khi đeo trên tay sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng , quyền quý. Thêm vào đó năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp cho tâm hồn bạn luôn cảm thấy bình yên nhẹ nhàng. Khi giữ bên mình một chiếc vòng chuỗi hạt đá thạch anh xanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy dường như mình suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. 

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

Đặc điểm nổi bật của vòng tay thạch anh tóc xanh

Bạn biết gì về đá thạch anh tóc ?

-Tóc (Rutile) là một loại khoáng vật rất đặc biệt trong thế giới đá, được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit. Rutile thường không tồn tại độc lập, mà len vào sinh trưởng trong lòng các loại đá khác, tạo nên những loại đá mới rất độc đáo. Quen thuộc và phong phú nhất trong số đó có lẽ là Thạch anh tóc.

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

– Các “sợi tóc” Rutile có đặc tính chiết suất rất cao, do vậy khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ rất mạnh, tạo nên ánh lấp lánh độc đáo cho thạch anh tóc, tương tự ánh kim loại.

– Cũng bởi vậy trong phong thủy, sử dụng thạch anh tóc ánh kim thường gợi liên tưởng tới kim tiền, tài lộc. Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc cũng mạnh hơn thạch anh thường, do có sự bổ sung của tóc trong lòng đá.

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

Thạch anh tóc có khả năng hấp thụ bức xạ tia cực tím rất mạnh, do vậy có thể bảo vệ da tránh khỏi bức xạ do tia cực tím (UV) gây ra. Thạch anh tóc có khả năng làm chậm quá trình lão hoá. Chúng kích hoạt hoạt động của hệ miễn dịch cũng như giúp cơ thể nhanh hồi phục sau xạ trị. Giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất.

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

Kích thước: 12 ly * 18 hạt

– Khi mua vòng tay phong thủy tại Quà Trực Tuyến bạn sẽ được tặng kèm hộp gỗ sang trọng, đẹp mắt.

4 Lý Do Bạn nên chọn Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc xanh?

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

1. Khơi thông tâm trí

Năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn.

2. Mang lại may mắn

Thạch anh tóc xanh sẽ mang lại may mắn cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp, thuận lợi trong làm ăn.

3. Tác dụng trị liệu

Thạch anh tóc xanh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn.

 4. Hỗ trợ Thiền định

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh giúp gia tăng năng lượng cho các bạn tu tập Thiền định. Giúp tâm trí bình an, tâm hồn thanh thản, đẩy xa mọi ưu phiền

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh”